Thím dâu tàn độc cắt đứt tai cháu trai 6 tuổi ném vào bồn cầu

07/02/2014 14:40 Hồng Thủy
(GDVN) - Hung thủ đã dụ đứa cháu mới 6 tuổi đầu ra khỏi nhà cha mẹ mình, sau đó tấn công đứa trẻ bằng một con dao nhà bếp.
Nạn nhân bị chính thím dâu của mình cắt đứt đôi tai và chém đứt cằm. Bức ảnh nạn nhân đang lan tràn trên mạng internet tại Trung Quốc gây ra cơn phẫn nộ, kinh hoàng trong dư luận.
Tờ Đô thị Phương Nam ngày 7/2 đưa tin, một trẻ em 6 tuổi ở thị trấn Tiết Tập thành phố Lão Hà Khẩu, Hồ Bắc, Trung Quốc bị chính thím dâu tàn độc của mình cắt đứt 2  tai và chặt cằm, cảnh sát địa phương đã xác nhận vụ việc với báo chí và bắt can phạm.


Vụ thảm án được một người sử dụng internet tại Trung Quốc đưa thông tin lên mạng ngày hôm qua, chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ trong gia đình mà người thím độc ác đã hạ thủ cắt đứt 2 tai, chém cằm đứa cháu mới 6 tuổi và vứt đôi tai nạn nhân vào bồn cầu.


Cảnh sát thị trấn Tiết Tập xác nhận với tờ Đô thị Phương Nam, thông tin trên mạng là đúng sự thật và đích thân đồn trưởng cảnh sát đã dẫn tổ chuyên án tới hiện trường điều tra, xử lý và bắt tạm giam can phạm.

Quách Bân Bân, một cậu bé 6 tuổi khác bị bác dâu móc mất đôi mắt cách đây không lâu.

Vụ án kinh hoàng này xảy ra ngày 28/1 khiến nhiều độc giả Trung Quốc cảm thấy ớn lạnh sau vụ 1 cậu bé 6 tuổi khác, Quách Bân Bân bị bác dâu móc mắt.

Cha của nạn nhân nói với báo chí Trung Quốc với điều kiện giấu tên rằng ông từ chối cho em trai mình vay tiền để xây nhà, không biết có phải vì điều này mà người em dâu ra tay tàn ác với đứa cháu hay không.


Hung thủ đã dụ đứa cháu mới 6 tuổi đầu ra khỏi nhà cha mẹ mình, sau đó tấn công đứa trẻ bằng một con dao nhà bếp. Bác sĩ điều trị cho nạn nhân cho biết, cậu bé chỉ có thể phẫu thuật nối 1 bên tai, chiếc tai bên kia đã bị hoại tử.


Vụ việc vẫn đang được cảnh sát địa phương điều tra làm rõ.

Hồng Thủy