Thoát chết thần kỳ sau khi bị người tình cắm dao giữa ngực

22/10/2012 17:57 T.B
(GDVN) - Sau một thời gian chung sống như vợ chồng khi người tình trẻ đòi chia tay, Dũng đã đâm dao vào ngực cô gái. 

Ngày 22/10, TAND Tối cao tại TP.HCM đã xét xử phúc thẩm và tuyên y án đối  với bị cáo Lê Văn Dũng (SN 1979, ngụ xã Phước An, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) với mức án 14 năm tù giam về tội "giết người".

Lê Văn Dũng làm nghề tài xế tuyến Bắc – Nam đã có vợ, tuy nhiên, trong quá trình sinh sống, hai vợ chồng có nhiều mâu thuẫn nên ly thân đã được 4 năm. Tháng 5/2011, Dũng tán tỉnh chị Nguyễn Thị Dương (SN 1985, quê Quảng Ngãi, ngụ tại huyện Hóc Môn, TP.HCM, hành nghề bán hàng rong). Sau đó, hai người chung sống như vợ chồng.

Bị cáo Dũng tại tòa.


Hai người sống với nhau không lâu thì thường xuyên xảy ra nhiều mâu thuẫn nên cô gái yêu cầu chia tay. Vì không muốn mất người tình trẻ nên Dũng năn nỉ chị Dương quay lại. Tuy nhiên, cô gái không đồng ý nên gã tài xế quyết định giết người tình rồi tự sát theo.

Ngày 9/8/2011, Dũng giấu dao Thái Lan trong túi đến phòng trọ của chị Dương để tiếp tục xin chị được nối lại tình xưa. Tại đây, hai người xảy ra cự cãi. Bực tức, Dũng móc dao từ túi quần ra rồi đâm vào bụng chị làm nạn nhân gục xuống. 

Không dừng lại, Dũng tiếp tục chồm đến đâm tiếp 2 nhát vào hông và một nhát vào ngực chị Dương.

Nghe tiếng kêu cứu, những người trong khu trọ chạy ra hô hoán. Dũng bỏ chạy, để lại con dao vẫn đang cắm trên ngực chị Dương. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nên đã may mắn thoát chết. Dũng bị bắt ngay sau đó.

T.B