Thông tin chính thức từ công an tỉnh Thanh Hóa về vụ thảm án chết cả nhà

02/11/2015 08:49 ĐỨC THIỆN
(GDVN) - Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu được nhiều vỏ thuốc tân dược cùng thư tuyệt mệnh và ghi âm tuyệt mệnh của nạn nhân...

Danh tính nạn nhân gồm: Chồng Ngô Lê Hà (45 tuổi), vợ Trần Thị Nhung (42 tuổi), 2 con trai là Ngô Duy Tân (23 tuổi) và Ngô Quang Ninh (13 tuổi).

Theo kết quả xác minh ban đầu, tối ngày 31/10 người dân sống xung quanh căn nhà 4 tầng số 218 Trần Phú, phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa không thấy vợ chồng bà Nhung mở cửa bán hàng như thường lệ.

Người thân của gia đình cũng đã nhiều lần điện thoại nhưng không ai nghe máy. 

Đến tối ngày 1/11, mọi người quyết định trèo qua nhà hàng xóm phá cửa tầng 2 thì phát hiện ông Hà chết trong tư thế treo cổ ở cầu thang tầng 1; bà Nhung chết trên giường, 2 người con trai cũng đã tử vong.

Sáng nay, nhiều người vẫn tập trung tại hiện trường để tìm hiểu sự việc (ảnh: ĐỨC THIỆN).

Tiến hành khám nghiệm hiện trường, lực lượng Công an đã thu được nhiều vỉ thuốc tân dược, một lá thư tuyệt mệnh dài 7 trang giấy học sinh và 2 đoạn ghi âm tuyệt mệnh trong 2 điện thoại đi động của ông Hà và bà Nhung.   

Sáng 2/11, Đại tá Lê Trung Hiếu, Trưởng phòng tham mưu, kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: "Anh Hà tước đoạt mạng sống của vợ con rồi tự tử vì nợ nần chồng chất, túng quẫn". 

ĐỨC THIỆN