Thượng sĩ CSGT uống thuốc diệt cỏ tự tử nghi do nợ tiền cá độ bóng đá

18/07/2012 19:27 Hoàng Minh
(GDVN) - Ngày 18/7, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của Nguyễn Văn Duy (24 tuổi, ngụ tổ 21, xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, Bình Phước), Thượng sĩ đội CSGT.
Theo thông tin ban đầu, tối 16/7, Duy đón taxi đi đến nhà ông nội của Duy là ông Nguyễn Văn Xuyến (ngụ tổ 25, xã Tân Lập, tỉnh Bình Phước). Khi đến nơi, Duy đi vào nhà tắm rồi chốt cửa lại. Khoảng 30 phút sau, không thấy Duy ra nên người nhà phá cửa xông vào.

Những trường hợp cố thay đổi IP để vào web cá độ nước ngoài sẽ bị xử lý (Ảnh minh họa)


Lúc này, Duy đã nằm bất động dưới nền nhà vệ sinh, cơ thể nồng nặc mùi thuốc diệt cỏ. Mặc dù được người nhà đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do ngộ độc quá nặng nên Thượng sỹ Duy đã tử vong vào rạng sáng ngày 17/7.

Nhiều người dân quanh khu vực cho biết, Duy là người có máu đỏ đen, thường tham gia đánh bài và cá độ bóng đá. Trong mùa Euro vừa qua, Duy thua cá độ hơn 1 tỷ đồng và nhiều lần bị đòi nợ. Vào ngày xảy ra vụ việc, Duy tìm đến nhà ông bà nội là để xin tiền trả nợ nhưng không được. Trong một phút không suy nghĩ, Duy đã uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Hoàng Minh