Tòa mời mẹ cố nhà báo Hoàng Hùng đến hòa giải

07/07/2012 07:59
Ngày 6-7, TAND TP Tân An (Long An) mời bà Nguyễn Thị Kim Nga (mẹ cố nhà báo Hoàng Hùng) đến để tổ chức hòa giải vụ vợ chồng ông Nguyễn Văn Tâm kiện bà Trần Thúy Liễu.

Ngày 6-7, TAND TP Tân An (Long An) mời bà Nguyễn Thị Kim Nga (mẹ cố nhà báo Hoàng Hùng) đến để tổ chức hòa giải vụ vợ chồng ông Nguyễn Văn Tâm (nguyên Đội trưởng Đội QLTT số 5 - Chi cục QLTT tỉnh Long An) kiện bà Trần Thúy Liễu (vợ cố nhà báo Hoàng Hùng) để đòi nợ 150 triệu đồng và một lô đất ở khu dân cư Đại Dương (phường 6, TP Tân An).

Bà Nga cho biết bà đến theo thư triệu tập của thẩm phán TAND TP Tân An. Khi bà đến trụ sở TAND TP Tân An thì không có vợ chồng ông Tâm và bà Liễu. Thẩm phán có nêu hai yêu cầu trong đơn ông Tâm kiện bà Liễu là đòi 150 triệu đồng và một lô đất trị giá 300 triệu đông ở khu dân cư Đại Dương để bà có ý kiến (ghi vào giấy).

Bà Nga khẳng định: “Số tiền 150 triệu đồng mà ông Tâm kiện đòi bà Liễu thì bà Liễu có trách nhiệm trả nợ, không có liên quan vì về tài sản thừa kế của ông Hùng để lại. Còn lô đất ở khu dân cư Đại Dương đã có giấy chuyển nhượng cho vợ chồng ông Tâm nhưng chỉ có chữ ký của bà Liễu và vợ ông Tâm, không có chữ ký của ông Hùng là vô hiệu”. Được biết TAND TP Tân An đã đưa vụ án ra hòa giải hai lần nhưng cả hai lần đều không thành.

TƯỜNG VÂN/Pháp luật TPHCM