Trang điện tử Dân Sinh trở lại với bạn đọc!

13/09/2015 15:58 Thùy Linh
(GDVN) - Sau thời gian tạm dừng để chấn chỉnh, bổ sung và hoàn thiện, bắt đầu từ 13h ngày 13/9 (tức ngày 1/8 năm Ất Mùi), trang điện tử Dân Sinh đã trở lại với bạn đọc.

Trang điện tử Dân Sinh của Báo Lao động và Xã hội, thuộc Bộ Lao động – Thương binh và xã hội, sau một thời gian tạm dừng để chấn chỉnh, bổ sung và hoàn thiện, bắt đầu từ 13h hôm nay, ngày 13/9 (tức ngày 1/8 năm Ất Mùi), đã trở lại với bạn đọc.

Bạn đọc truy cập vào Dân Sinh với hai tên miền như cũ: http://dansinhvn.vnhttp://baodansinh.vn

Tổng biên tập Nguyễn Thành Phong nhấn nút hòa mạng trở lại Trang điện tử Dân Sinh

Dân Sinh trở lại với chuyên mục “Lao động-An sinh-Xã hội” được thể hiện nổi bật ngay trên trang chủ, phần mới nhất của chuyên mục này sẽ chuyển động để thuận tiện cho sự lựa chọn truy cập của bạn đọc, và cùng với các tin, bài được đầu tư có chiều sâu, cách thể hiện mới mẻ, hấp dẫn… sẽ phản ánh nhanh nhạy, đầy đủ các mặt hoạt động phong phú và thiết thực đời sống xã hội, của ngành Lao động – Thương binh và xã hội. 

Các chuyên mục như: Tin tức-Sự kiện, Pháp luật, Giải trí, Thể thao, Đời sống, Tiêu dùng, Kinh tế, Du lịch, Khám phá, Công nghệ... được bổ sung, cải tiến với nhiều nội dung mới, hấp dẫn để thỏa mãn đòi hỏi ngày càng cao của bạn đọc.

Dân Sinh bổ sung thêm những tính năng tiện ích về cách hiển thị tin, ảnh, bài viết ở các chuyên mục chính để bạn đọc thuận tiện trong việc tìm kiếm thông tin. Bạn đọc chỉ cần click vào tên chuyên mục trên thanh chuyên mục bên dưới manchette, sẽ hiện lên những tin tức và hình ảnh mới nhất của chuyên mục mình cần.

Trang điện tử Dân Sinh trở lại phục vụ bạn đọc

Để kết nối chặt chẽ hơn với các đơn vị trong ngành Lao động – Thương binh và xã hội, Dân Sinh đã thay đổi lại cách hiển thị cửa sổ liên kết của các đơn vị ngay trên giao diện chính (bên dưới các chuyên mục) để bạn đọc dễ truy cập.

Nhằm hướng đến và liên kết với doanh nghiệp, doanh nhân, Dân Sinh mở chuyên mục Thông tin doanh nghiệp để nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, kinh doanh thêm một kênh quảng bá với xã hội và người tiêu dùng.

Trong lời chia sẻ với bạn đọc, Dân Sinh cũng bày tỏ: “Thời gian qua, có dự định đã thông báo với bạn đọc, cũng vì lý do chủ quan, Dân Sinh đã không thực hiện được. Rất mong được bạn đọc thể tất!”.

Lãnh đạo Dân Sinh cho biết: “Trong thời gian tới, Dân Sinh sẽ tập trung vào việc cung cấp thông tin thiết thực và hữu ích với mong muốn giúp bạn đọc tổ chức tốt cuộc sống, qua đó góp phần nâng cao chất lượng an sinh xã hội”.

Thùy Linh