Trao 200 phần quà Xuân ấm áp đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

20/01/2019 06:13 Hồ Thu
(GDVN) - Hành trình “Mùa xuân ấm áp” đã trao hơn 200 phần quà Tết, tổng giá trị hơn 100 triệu đồng cho người dân địa phương xã Vân Tảo, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Hành trình "Mùa xuân ấm áp" tiếp tục mang niềm vui góp thêm chút không khí ấm áp của mùa xuân đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vân Tảo, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Đây là năm thứ 8 liên tục Heinneken Việt Nam thực hiện chương trình “Mùa xuân ấm áp” với mục tiêu lan tỏa tinh thần sẻ chia, quan tâm đến cộng đồng nơi công ty hoạt động.

Ngoài ngân sách công ty hơn 7 tỷ đồng, trong những năm qua, chương trình còn nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo nhân viên và đối tác của công ty với tổng số tiền quyên góp tính đến nay là hơn 1,5 tỷ đồng và gần 10.000 giờ tình nguyện mang những món quà ý nghĩa đến người dân. 

Tiếp nối hành trình ý nghĩa này và trước thềm Xuân Kỷ Hợi 2019, chương trình “Mùa xuân ấm áp” sẽ đến với hơn 25 xã, huyện thuộc các tỉnh thành Việt Nam.

Chương trình “Mùa xuân ấm áp” bắt đầu tại huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang vào ngày 08/01/2019, và sau đó sẽ tiếp tục đến với người dân tại Đà Nẵng, An Giang, Hải Phòng, Quảng Ngãi, Kontum, Đắk Lắk, Bình Phước, Đồng Nai, Hà Nội, Sóc Trăng, Quảng Nam, Thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Long An, Bình Định, Khánh Hòa, Cà Mau, Vĩnh Long, và Vũng Tàu.

Tổng giá trị quà tặng năm nay hơn 1 tỷ đồng. 

Ông Matt Wilson, đại diện Heinneken Việt Nam, tặng quà và chúc Tết các hộ nghèo

Ông Matt Wilson, Giám đốc Ngoại vụ cấp cao Heinneken Việt Nam chia sẻ:

Tại Heinneken Việt Nam, chiến lược phát triển bền vững “Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn” đã được xác định là trọng tâm của chiến lược kinh doanh của công ty.

Theo đó, ngoài việc gìn giữ hành tinh thì quan tâm đến con người cũng là một trọng tâm của Heinneken Việt Nam nhằm chung tay thực hiện những chỉ tiêu phát triển bền vững hướng đến sự thịnh vượng chung của Việt Nam.

Chương trình “Mùa Xuân Ấm Áplà một trong hoạt động thể hiện sự quan tâm con người mà Heinneken Việt Nam cam kết thực hiện trong nhiều năm qua.

Chúng tôi cũng rất vui khi mỗi dịp xuân về, cùng với sự tham gia và đóng góp hào hứng của toàn thể nhân viên, các nhà phân phối và đối tác kinh doanh của chúng tôi cũng nhiệt tình chung tay, tạo nên một nét văn hóa sẻ chia rất đẹp trước những bộn bề của những ngày cuối năm.

Chúng tôi hy vọng đây sẽ là những món quà ý nghĩa giúp các gia đình có một mùa xuân ấm áp, trọn vẹn hơn”.

Hồ Thu