Trưởng phòng tài vụ bệnh viện mất tích nghi do bị “vong nhập”

12/09/2012 16:32 Xuân Hoà
(GDVN) -Nạn nhân mất tích là bà Đào Thị Hoa- Trưởng phòng tài vụ Bệnh viện Đa khoa Yên Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.
Chiều 12.9, nguồn tin từ bệnh viện đa khoa huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết: Bà Đào Thị Hoa - Trưởng phòng tài vụ bệnh viện này bỗng nhiên mất tích  một cách bí ẩn 2 ngày qua. 

Nhiều người đã trở thành nạn nhân của các trung tâm áp vong tự phát. Một trung tâm áp vong tại tỉnh Nghệ An (ảnh chụp tháng 7/2011)

Bà Hoa đã không đến cơ quan làm việc, điện thoại di động cũng không thể liên lạc được. Người thân bà Hoa trú tại xã Bắc Thành, huyện Yên Thành cho biết bà cũng không có mặt ở nhà. Thân nhân bà Hoa đã làm đơn trình báo cơ quan chức năng và cử người đi khắp nơi đi tìm kiếm nhưng đến chiều nay, 12/9 vẫn chưa thấy tung tích.

Ông Trần Ngọc Hạnh - Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Yên Thành nhận định, bà Hoa mất tích có thể là do mấy ngày qua đi áp vong tìm mộ liệt sĩ cho người thân, bị rối loạn tâm thần và bỏ đi khỏi nơi cư trú.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Xuân Hoà