Video: Bạn trẻ lên án trò “câu like” trên mạng xã hội

21/05/2013 10:37 T.L
(GDVN) -Mang tựa đề “Nút like chẳng giúp được gì” đăng tải trên Youtube trong vài ngày gần đây. Clip ý nghĩa mang nội dung lên án chiêu trò “câu like” của trang mạng xã hội dựa trên những câu chuyện thương tâm, bất hạnh ….đã nhận được rất nhiều người quan tâm của mọi người.

Nhân vật trong clip  là một bé gái xinh xắn và một nam sinh được cho là sinh viện trường Học viện ngân hàng đã lật tẩy thói “câu like” của nhiều trang mạng xã hội hiện nay.

Họ đưa ra những câu chuyện mà các trang mạng sử dụng nhằm thu hút like của mọi người bởi những câu chuyện thương tâm, nghèo khổ mong mọi người hãy cùng like…

Trong clip là câu chuyện chàng trai muốn một em gái, cô muốn chữa khỏi căn bệnh hiểm nghèo mà mình đang mắc phải….mọi người hãy “like, like, và like”…..Tuy nhiên không thể dựa vào những " like" đó mà ước mơ sẽ trở thành hiện thực.

Nam thanh niên lên án chiêu trò câu like trên các trang mạng xã hội. Ảnh cắt ra từ clip

Đó chỉ là những tình huống hay câu chuyện rất nhỏ bên cạnh hàng ngàn câu chuyện khác được nhiều trang mạng đưa ra để "câu like" trục lợi về mình.

Mặc dù trong clip bị cũng đã bị chê trách bởi hành động xả giấy ra đường gây ảnh hưởng đến môi trường nhưng clip vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng bởi nội dung ý nghĩa, thiết thực và đúng như những gì đang xảy ra hiện nay.


T.L