VIDEO: Chân dài, áo hở hang nhảy khêu gợi giữa phố Sài Gòn để bán kẹo

12/06/2012 06:13 Thành Chung (Nguồn video: Youtube)
(GDVN) - Một cô gái với thân hình khá chuẩn và bốc lửa trong bộ quần áo hở hang nhảy khêu gợi ngay trước cửa một quán nhậu trên phố Sài Gòn đã khiến không ít người phải "giật mình", chào thua...
Xuất hiện trên mạng Youtube, đoạn clip dài hơn 1 phút  mang tên "hot girl kẹo kéo..." đề ngày tải 10/6/2012 đang thu hút sự chú ý của khá nhiều cư dân mạng.

Trong đoạn clip ghi lại hình ảnh, một cô gái trẻ, với thân hình khá chuẩn, trong bộ quần áo hở hang, ngắn cũn, đầu đội mũ lưỡi trai, đã rất bốc lửa với những điệu nhảy khêu gợi, uốn éo ngay trước một quán nhậu vào buổi tối trên hè phố Sài Gòn.

Ăn mặc hở hang, cô gái vô tư với những điệu nhảy hết sức khêu gợi ngay trên hè phố (Ảnh cắt từ clip).


Mặc cho rất nhiều ngồi trong quán và qua lại khá đông nhưng cô gái vẫn vô tư thực hiện các điệu uốn éo đầy bốc lửa, khêu gợi của mình.

Trong đoạn clip cũng ghi lại cảnh, không chỉ đàn ông mà kể cả khi có một số người phụ nữ đi ngang qua ngay trước mặt nhưng cô gái này vẫn thản nhiên như không có ai và vô tư thực hiện các điệu nhảy khêu gợi như trong các "sàn nhảy".

Một người trong nhóm những người quay clip này, đã phải thốt lên khi chứng kiến cảnh cô gái này "quằn quại" trong những vũ điệu khêu gợi này đã phải thốt lên: "Bán được mấy kẹo kéo mà mết quá em ơi..."

Những điệu uốn éo (Ảnh cắt từ clip)


Cũng theo lời những người nói trong clip này, thì cô gái với màn uốn éo, khiêu gợi này là nhân viên tiếp thị của một hãng kẹo nào đó.


Rất nhiều cư dân mạng sau khi xem xong đoạn clip này đã cho rằng, đây là hành động quá thiếu văn hóa ở chốn đông người tại một thành phố lớn, văn minh. Đồng thời, nó dường như cũng làm cho hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam bị biến dạng thô tục trong mắt mọi người.

"Trong khi bao nhiêu người qua lại như vậy, lại trước một quán ăn nhậu lớn, tụ tập đông người mà cô gái trong bộ đồ sexy, ngắn cũn cỡn này vẫn thản nhiên uốn éo những điệu nhảy chẳng khác gì trong các sàn bar ăn chơi, trụy lạc. Quả thực đây là hành động hết sức thiếu văn hóa, phản cảm, không thể nào chấp nhận được ở một thành phố lơn và văn minh như Sài Gòn", nicknames Thanh Hưng bày tỏ.


Thản nhiên thực hiện các điệu nhảy (Ảnh cắt từ clip).

Cùng với đó, nicknames Phượng Ớt cho rằng: "Nhìn cô gái này uốn éo những điệu hết sức khêu gợi như vậy, tôi cảm thấy thật xấu hổ và dường như nó làm cho hình ảnh người phụ nữ bị biến dạng thô tục đi trước mặt mọi người. Tôi đề nghị các cơ quan chức năng của thành phố Sài Gòn cần vào cuộc, kiểm tra và xử lý nghiêm những trường hợp như thế này để giữ vững văn hóa, văn minh đô thị".

"Chào thua luôn với cô này, đúng là không thể hiểu nổi, bán kẹo thì có nhiều cách, chứ cứ đâu phải dùng cái cách uốn éo giữa đường phố như trong các sàn ăn chơi thế này", nicknames Phạm Huệ viết.

Ảnh cắt từ clip
Bầu chọn
Bạn thấy thế nào về cảnh cô gái chân dài, hở hang nhảy nhót giữa Sài Gòn bán kẹo?
Trước đó, khoảng 20h30 đêm 7/6, tại góc đường Khuông Việt và Âu Cơ, quận Tân Phú, TPHCM, PV báo Vietnamnet cũng chứng kiến cảnh một cô gái rất xinh đẹp đi bán kẹo dạo, trong trang phục khá gợi cảm, cô gái nhảy ra giữa đường “quằn quại” trong vũ điệu khiêu dâm, đầu tóc rũ rượi, với những động tác như ở chốn “phòng the”....

Dưới đây là đoạn clip do độc giả cung cấp. Mời bạn đọc cùng theo dõi: 

Thành Chung (Nguồn video: Youtube)