Video: Chó hoang tấn công trẻ em bị mèo nhà đánh đuổi

15/05/2014 08:59 Hồng Thủy
(GDVN)- Con chó đã ngoạm được vào chân cậu bé và kéo cậu ngã sấp xuống đất và đang kéo mạnh cơ thể nạn nhân. Chú mèo của gia đình, Tara, một "anh hùng" đã xuất hiện kịp

Jeremy với "người hùng" Tara của mình.

BBC News ngày 15/5 phát sóng một đoạn video đáng kinh ngạc ghi lại cảnh một cậu bé ở California đã may mắn được chú mèo cứu thoát khỏi cuộc tấn công của con chó hoang.

Cậu bé đang chơi với chiếc xe đạp của mình, bất thình lình con chó nhà hàng xóm vòng qua chiếc ô tô bất ngờ tấn công cậu bé từ đằng sau.

Đúng lúc nguy hiểm nhất, chú mèo của gia đình cậu lao tới phía con chó bằng tất cả sức bình sinh của nó, con chó hàng xóm phải bỏ chạy.

Theo Daily Mail, cậu bé có tên Jeremy Triantafilo sống cùng gia đình ở Bakersfield, California. Vụ tấn công và thoát hiểm trong gang tấc xảy ra vào hôm Thứ Ba. 

Vụ việc được camera an ninh ghi lại, cha mẹ cậu bé đã tải lên trang chia sẻ video trực tuyến Youtube cho thấy con chó đã ngoạm được vào chân cậu bé và kéo cậu ngã sấp xuống đất và đang kéo mạnh cơ thể nạn nhân.

Chú mèo của gia đình, Tara, một "anh hùng" đã xuất hiện kịp thời và giải cứu cậu chủ, đuổi kẻ tấn công chạy mất hút. Ngay sau khi đuổi con chó dữ, Tara đã quay lại chỗ Jeremy xem cậu chủ thế nào, bà Erica mẹ cậu bé đang an ủi Jeremy.

"Tara là người hùng của tôi", Jeremy nói, nó đã cứu cậu khỏi con chó.


Hồng Thủy