Video: CSGT và người đi đường “đấu võ” trên phố

14/09/2011 06:20 Minh Trung
(GDVN) - Cộng đồng mạng đang xôn xao clip một cảnh sát giao thông ở TPHCM đấu khẩu và đánh nhau với người đi đường.

Clip được một người dân quay lại và tung lên mạng. Clip dài 1 phút 15 giây ghi lại diễn biến sự việc một cảnh sát giao thông (CSGT) xô xát với người đi đường. Clip bắt đầu bằng hình ảnh một người đàn ông đội nón bảo hiểm xanh, mặc áo sơ mi, quần kaki trắng nói qua nói lại với một CSGT đang làm nhiệm vụ. Rất nhiều người đi đường và người dân chứng kiến vụ việc nhưng không ai tham gia can ngăn màn “đấu khẩu” và đánh nhau này.

Bắt đầu bằng màn đấu khẩu

Người đàn ông này chỉ tay vào mặt viên CSGT và văng tục. Chưa dừng lại ở đó, người này còn thúc đầu nắm tay vào người đang thi hành công vụ. Nhẫn nhịn và nhã nhặn được một lúc, CSGT này nói: “Rồi sao?. Ông Đ.M ai?”. Sau khi dứt lời, viên CSGT này sấn tới dúi dùi cui vào đầu người đang ông.

Vừa dứ cây gậy, vừa sấn tới, viên CSGT khiến người đàn ông thụt lùi và đụng phải một xe gắn máy đang ở phía sau. Ngay lập tức, viên cảnh sát quét bàn chân làm người đàn ông đang “chân nam đá chân chiêu” hỏng bàn tựa ngã người ra yên xe. Tức thì, viên CSGT nhấn đầu người đi đường này xuống sát đất.

CSGT lao vào tấn công người đàn ông mặc quần kaki

Thấy đồng nghiệp và người đi đường vờn nhau, một CSGT đang làm nhiệm vụ gần đó vào can ngăn nhưng bất lực. Ông mặc áo sọc này tiếp tục lao vào CSGT, còn viên CSGT cũng không vừa tay khi ngoặt đầu, bẻ ngược tay “kẻ bướng bỉnh” này ra phía sau.

Từ những lời nói trong clip, có thể người đàn ông này say xỉn, quậy tưng nên mới bị CSGT khống chế. Viên CSGT mang quân hàm Trung úy. Trên mũi dè xe đặc chủng có ghi Đội CSGT Rạch Chiếc.

và hạ gục người đi đường này. Ảnh chụp từ clip

Hiện nguyên nhân vụ việc dẫn đến xô xát giữa CSGT và người đàn ông này chưa được làm rõ nhưng tại một số diễn đàn trên mạng đã có 2 luồng ý kiến trái ngược nhau.

Minh Trung