Video: Dân Ai Cập đổ ra xem trực thăng chở Mubarak rời nhà tù

Hồng Thủy
(GDVN) - Tiếng vỗ tay vang dậy bên ngoài nhà tù Tora ở Cairo hôm qua 22/8 khi chiếc trực thăng chở Mubarak cất cánh và rời khỏi đây. Những người ủng hộ ông Mubarak có mặt mang theo cờ và ảnh cựu Tổng thống bị lật đổ và chờ đón được nhìn thấy ông.

Chiếc trực thăng chở ông Mubarak rời khỏi nhà tù.

Cựu Tổng thống Ai Cập Hosni Mubarak đã rời khỏi nhà tù bằng trực thăng sau khi tòa án ra lệnh phóng thích ông. Động thái diễn ra sau hơn một tuần đổ máu giữa lực lượng an ninh chính phủ với người biểu tình.

Quân đội Ai Cập đã đàn áp những người biểu tình ủng hộ đảng Anh em Hồi giáo. Ông Mubarak được chuyển tới một bệnh viện phía Đông Bắc Cairo, nơi ông vẫn đang được bảo vệ nghiêm ngặt.

Tiếng vỗ tay vang dậy bên ngoài nhà tù Tora ở Cairo hôm qua 22/8 khi chiếc trực thăng chở Mubarak cất cánh và rời khỏi đây. Những người ủng hộ ông Mubarak có mặt mang theo cờ và ảnh cựu Tổng thống bị lật đổ và chờ đón được nhìn thấy ông.

Một người dân Ai Cập có mặt nói với phóng viên Reuters: "Ông ấy rất tốt, Chúa sẽ bảo vệ ông ấy. Ông ấy đã mang lại cho chúng tôi những gì tốt nhất, bây giờ họ đang lấy đi tất cả mọi thứ, họ bỏ tù bất kỳ ai."
Hồng Thủy
Đang tải tin...