Video: Nick Vujicic nói về Bác Hồ và tuổi trẻ

24/05/2013 14:50 T.L
(GDVN) -Tối 23/5 , trong buổi diễn thuyết trước 30.000 khán giả thủ đô, chàng trai kỳ diệu truyền cảm hứng sống cho hàng triệu người trên thế giới Nick Vujicic với màn... chơi trống bằng bàn chân có 2 ngón. Nhắc tới Bác Hồ và tuổi trẻ: "Nick nói: "Khi Bác Hồ nói về tự do, tôi tin rằng ông nghĩ tới thế hệ tương lai của đất nước".

Trong buổi diễn thuyết Nick đã nhắc đến sự tự do, anh chia sẻ rằng: "Khi ta ở đây, chúng ta biết ơn điều đó và tiếp tục bước lên phía trước trong sự tự do. Khi Bác Hồ nói về tự do, tôi tin rằng ông nghĩ tới thế hệ tương lai của đất nước". 

Hay những khát vọng lớn lao: "Quốc gia nào cũng có những người nghèo khó, có hoàn cảnh khó khăn. Tôi muốn thấy đất nước Việt Nam lớn mạnh hơn, tích cực hơn. Tôi muốn thấy trường học có môi trường lành mạnh, thiết thực". Bên cạnh đó còn là ý  chí mạnh mẽ biết vươn lên, vượt lên hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Hãy biết đứng lên khi mình vấp ngã và không bao giờ được bỏ cuộc.

Anh cũng chia sẻ một điều : "Tôi thà là người tốt còn hơn là những người có đầy đủ chân tay. Nhiều người đầy đủ chân tay chưa chắc đã là người tốt".

b
T.L