Video: Phát hoảng xe container bốc cháy dữ dội trên đường

22/08/2012 07:09 Bạch Tuyết - An Hội
(GDVN) - Vào lúc 10h30 sáng ngày 21/8, một chiếc xe container bất ngờ bốc cháy khi đang lưu thông trên quốc lộ 51 hướng từ Vũng Tàu về thành phố Hồ Chí Minh.

Theo ghi nhận, chiếc xe container đã bốc cháy dữ dội đến 10h50 cùng ngày mà vẫn chưa có xe chữa cháy tới hiện trường. 


Chiếc xe container bốc cháy hết phần đầu kéo

Thông tin từ cơ quan công an, vào thời gian trên, chiếc xe container biển kiểm soát 51C-114.65 do Nguyễn Mạnh Tường (30 tuổi, quê Lâm Đồng) đang chở đầy hàng lưu thông trên Quốc lộ 51 hướng từ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về TP.HCM. 

Khi đến khu vực ấp 1C, xã Phước Thái (huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai), phần cabin xe đột nhiên bốc lửa. Phát hiện cháy, tài xế xe container đã tấp xe vào lề và sử dụng bình chữa cháy mini dập lửa. Lực lượng công an, dân quân xã cùng người dân tham gia chữa cháy.


Nhưng chỉ đến khi lực lượng phòng cháy chữa cháy của một công ty gần đó điều một xe cứu hỏa chuyên dụng cùng đội ngũ nhân viên chữa cháy đến hiện trường thì ngọn lửa mới được khống chế. Vụ cháy đã thiêu rụi phần cabin của đầu kéo container, riêng thùng hàng chứa hạt điều không bị ảnh hưởng. 

Cơ quan chức năng Đồng Nai đang khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Tuy nhiên, rất may sự việc xảy ra không đúng giờ cao điểm nên không gây tắc đường. Sau đó, lực lượng dân phòng đã có mặt kịp thời để phân luồng lưu thông tại khu vực xảy ra vụ cháy.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bạch Tuyết - An Hội