Video: Tranh cãi nảy lửa giữa người dân và CSGT ghi biên bản

(GDVN) - Xuất hiện trên Youtube, đoạn video “CSGT muốn ăn hối lộ bị tài xế vạch mặt và CSGT phải xin lỗi” ghi lại hình ảnh và cuộc tranh cãi giữa tài xế và một Cảnh sát giao thông phạt lỗi chạy quá tốc độ 700 ngàn đồng nhưng lại ghi lỗi trong biên bản không thắt dây an toàn.
Đoạn video dài 2 phút 15 giây, có tiêu đề “CSGT muốn ăn hối lộ bị tài xế vạch mặt và CSGT phải xin lỗi” được đăng tải hôm 8/8/2013. 

Trong đoạn video ghi lại đoạn hội thoại tranh cãi nảy lửa, Cảnh sát giao thông Mai Bá Thi phạt lỗi chạy quá tốc độ là 700 ngàn đồng nhưng khi ghi lỗi trong biên bản không thắt dây an toàn. Trong đó khi lập biên bản không hề lót giấy than nên người vi phạm giao thông đã nghi ngờ.

Sau đó người tài xế này đã cầm biên bản và tranh cãi về hành vi mập mờ của CSGT với người vi phạm giao thông. Tiếp đó, đồng chí cảnh sát giao thông Lại Văn Mạnh đến phân bua nhưng…

Đoạn video “CSGT muốn ăn hối lộ bị tài xế vạch mặt” được đăng tải trên Youtube. 


Ngay dưới đoạn video chia sẻ thêm: Sự việc trên xảy ra lúc 15h 40 phút, ngày 8/8/2013 tại chốt trước cổng nghĩa trang liệt sỹ huyện Long Đất.

Ngay dưới chân một con dốc, xe chúng tôi chạy 55 cây trong khi quy định 50 km/h , bị bắn tốc độ anh chàng này lập biên bản đòi phạt nhẹ hơn quy định là 700 ngàn đồng và lập biên bản kêu tôi ký tên và để tiền lại trên xe anh ta sẽ đóng phạt dùm đồng thời trả hết giấy tờ xe lại, trong khi ký biên bản tôi phát hiện không hề lót giấy than in , và lỗi ghi là không thắt dây an toàn thế là tôi giử luôn biên bản và vạch mặt anh ta, anh ta xanh mặt và chạy theo năn nỉ xin lỗi tôi để xin lại tờ biên bản. 

Dưới đây là đoạn video:Đình Hường (nguồn: youtube)
Đang tải tin...