Video: xe bọc thép đụng độ xe hơi trên đường phố Moscow

09/12/2011 17:05 Nguyễn Hường (theo Newsru)
(GDVN) - Video cho thấy, chiếc xe hơi đã bị bẹp đầu sau cuộc va chạm với chiếc xe bọc thép đi sau cùng trong đoàn gồm 6 xe bọc thép.

Một chiếc xe bọc thép trong đoàn xe được triển khai giữ gìn an ninh công cộng trên đường phố Moscow trong bối cảnh diễn ra các cuộc biểu tình chống gian lận bầu cử đã có cuộc va chạm nhỏ với một chiếc xe hơi ở đầu đường cao tốc Volololamsk, phía bắc thủ đô Moscow vào khoảng 23h ngày 8/12.

Hình ảnh thời điểm chiếc xe hơi va chạm với xe bọc thép
Thông tin chính thức về vụ tai nạn không được công bố, nhưng đoạn video ghi lại cảnh chiếc xe hơi bị bẹp đầu sau vụ va chạm đã được Oleg Kozlovsky thuộc phong trào đối lập "Đoàn kết" cho công bố trên blog riêng của mình.

Được biết, đoạn video này do một người có sử dụng tài khoản YouTube có tên là kapadaster86 quay lại và đăng tải lên mạng chia sẻ này trước.
Phần đầu chiếc xe vỡ nát sau va chạm
Video cho thấy, chiếc xe bọc thép đi sau cùng trong đoàn gồm 6 xe bọc thép và 1 chiếc xe của lực lượng cảnh sát giao thông dẫn đầu đã có cuộc va chạm  với một chiếc xe hơi màu đen khiến phần phía trước của nó bị vỡ.

Theo kapadaster86, dường như người điều khiển chiếc xe hơi này đã không giữ đúng khoảng cách cần thiết nên dẫn tới vụ  va chạm trên.

Tờ Newsru cho biết, một lượng lớn các thiết bị quân sự đã được triển khai trên đường phố Moscow kể từ sau cuộc biểu tình chống gian lận bầu cử hôm 5/12 dẫn tới 300 người bị bắt giam và vẫn tiếp diễn trong những ngày qua.

Trưởng phòng dịch vụ báo chí Bộ Nội vụ Nga, Đại tá Vasily Panchenkov, cho biết: Bộ Nội vụ đã gửi các nhân viên an ninh tới Moscow theo yêu cầu thành phố Moscow với mục đích duy nhất là "để đảm bảo sự an toàn của công dân."
Nguyễn Hường (theo Newsru)