Vietcombank cho vay mua nhà tại Ecopark lãi suất 0%/năm

11/05/2016 14:21 Mai Anh
(GDVN) - Khách hàng vay mua căn hộ Cảnh Hồ thuộc Khu đô thị Ecopark tại Vietcombank sẽ được ưu đãi lãi suất hấp dẫn chỉ từ 0%/năm.

Từ 05/05/2016 đến hết ngày 31/12/2016, Vietcombank phối hợp với chủ đầu tư khu đô thị Ecopark triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng vay mua căn hộ Cảnh Hồ (West Bay Sky Residences) với lãi suất cho vay hấp dẫn, chỉ từ 0%/năm.

Khách hàng vay mua căn hộ Cảnh Hồ thuộc Khu đô thị Ecopark tại Vietcombank sẽ được ưu đãi lãi suất hấp dẫn chỉ từ 0%/năm.

Để nhận được ưu đãi trên, khách hàng thỏa mãn đồng thời các điều kiện: Khách hàng mua mới căn hộ trong thời gian triển khai chương trình, không bao gồm các khách hàng nhận chuyển nhượng lại dưới bất cứ hình thức nào;

Các khoản giải ngân được thực hiện trong thời gian diễn ra chương trình;

Khách hàng đã hoàn thành nghĩa vụ thanh toán đợt 01 bằng vốn tự có (theo Hợp đồng Mua bán căn hộ);

Không áp dụng đối với khách hàng thanh toán vượt tiến độ trên Hợp đồng Mua bán căn hộ.

Đáp ứng điều kiện trên khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0%/năm trong 12 tháng kể từ ngày ký hợp đồng mua bán;

Vietcombank hợp tác toàn diện với Lọc hóa dầu Bình Sơn

(GDVN) - Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đẫ ký kết Thỏa thuận Hợp tác toàn diện.

Nhận tiền mặt đến 2 triệu đồng khi sử dụng dịch vụ bán lẻ Vietcombank

(GDVN) - Từ ngày 25/04 – 25/05/2016, khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ bán lẻ của Vietcombank có cơ hội nhận tiền mặt trực tiếp đến 2 triệu đồng/khách hàng.

Sau thời gian ưu đãi, khách hàng được vay với lãi suất bằng lãi suất tiết kiệm 24 tháng trả sau do Vietcombank công bố tại thời điểm đó cộng với biên độ 3,5%/năm (nhưng không thấp hơn mức sàn cho vay của Vietcombank tại thời điểm tương ứng).

Khách hàng sẽ được vay tối đa 80% giá trị hợp đồng mua bán nếu thế chấp bằng chính căn hộ mua; 90% giá trị Hợp đồng Mua bán nếu thế chấp bằng bất động sản khác.

Thời hạn vay tối đa 20 năm.

Ân hạn nợ gốc tối đa 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

Phí trả nợ trước hạn  được quy định như sau năm đầu tiên: 1% số tiền trả nợ gốc trước hạn; Từ năm thứ hai đến năm thứ năm: 0,5% số tiền trả nợ gốc trước hạn; Từ sau năm thứ năm sẽ miễn phí.

Trường hợp không thỏa mãn các điều kiện trên, khách hàng vẫn có thể sử dụng các gói cho vay hấp dẫn khác tại Vietcombank.

Được xây dựng trên khuôn viên 2.7ha với mật độ xây dựng chỉ 22%, West Bay Sky Residences gồm tổ hợp 4 tòa tháp căn hộ tiện nghi với cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích đồng bộ với toàn khu đô thị.

Khối nhà với kiến trúc hình chữ V độc đáo khiến phần lớn căn hộ có tầm nhìn về hồ Aqua Bay, cộng đồng nhà phố thương mại Thuỷ Nguyên và biệt thự Marina Waterfront Residences sôi động, náo nhiệt. 

West Bay Sky Residences bao gồm 5 loại căn hộ điển hình từ 01 tới 03 phòng ngủ có diện tích thông thuỷ từ 45 tới 65m2, đáp ứng nhiều tiêu chí lựa chọn chốn an cư của khách hàng. Theo đó, căn hộ 45m2 được thiết kế gồm 1 phòng ngủ và 1 không gian đa năng làm nơi học tập hoặc phòng ngủ phụ.

Căn hộ 50m2 với 2 phòng ngủ riêng biệt trong khi căn 55m2 có 2 phòng ngủ tiêu chuẩn cùng không gian đa năng để học tập, làm việc hoặc biến thành phòng ngủ thứ 3 khi cần thiết. Các căn hộ 60m2 và 65m2 được bố trí tại các vị trí góc nhiều mặt thoáng, gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng đa năng và 2 phòng vệ sinh.

Dù với diện tích nào thì mỗi căn hộ đều được bố trí hợp lý nhất để tạo ra những “khoảng thở” và góc nhìn rộng, đẹp, phóng khoáng.

Được biết cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi được liên tục được Vietcombank thực hiện trong thời gian qua nhằm giúp khách hàng thực hiện ước mơ sở hữu căn hộ tại các dự án.

Trước đó năm 2015, Vietcombank đưa ra gói vay vốn mua nhà này áp dụng cho những khách hàng là công nhân viên chức, những người lao động có thu nhập ổn định. Theo đó, khách hàng mua căn nhà có diện tích dưới 70 m2 và giá bán dưới 15m2 sẽ được Vietcombank hỗ trợ vay vốn lên tới 90 % giá trị căn nhà lãi suất 5%/năm trong 15 năm.

Mai Anh