Vietcombank triển khai phối hợp thu ngân sách nhà nước sử dụng POS

22/09/2017 06:09 Hồ Thu
(GDVN) - Việc triển khai dịch vụ thu ngân sách nhà nước qua POS giúp khách hàng có thêm lựa chọn về hình thức, giảm thiểu thời gian và thủ tục khi nộp thuế.

Kể từ ngày 15/9/2017, mọi cá nhân, đơn vị nộp thuế có thể sử dụng máy chấp nhận thẻ (POS) của Vietcombank đặt tại trụ sở Kho bạc Nhà nước để thực hiện thanh toán các khoản nộp ngân sách nhà nước.

Đây là kết quả triển khai Văn bản hợp tác tổ chức phối hợp thu ngân sách nhà nước sử dụng máy POS được ký kết hôm 1/6/2017 giữa Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Kho bạc Nhà nước nhằm thực hiện chủ trương của Chính phủ về việc nâng cao hiệu quả của công tác thu ngân sách nhà nước và khuyến khích phát triển thanh toán không dùng tiền mặt trong các khu vực của nền kinh tế...

Việc triển khai dịch vụ thu ngân sách nhà nước qua POS giúp khách hàng có thêm lựa chọn về hình thức nộp thuế, giảm thiểu thời gian và thủ tục khi thực hiện nghĩa vụ với ngân sách nhà nước.

Thẻ Vietcombank sử dụng trên máy POS.

Với các dịch vụ này, các giao dịch nộp thuế đều được xử lý tự động hoàn toàn, đảm bảo chính xác và nhanh chóng.

Là ngân hàng thương mại hàng đầu, trong thời gian qua, Vietcombank đã hợp tác tích cực với Kho bạc Nhà nước trong các dự án phối hợp thu ngân sách nhà nước.

Vietcombank hiện là một trong số ít các ngân hàng thực hiện cung ứng đầy đủ các loại hình dịch vụ thu ngân sách nhà nước bao gồm: thu thuế (thuế nội địa, thuế xuất nhập khẩu), phí, lệ phí và các khoản phải nộp khác thuộc ngân sách nhà nước, thu phạt vi phạm hành chính…

Với thế mạnh về nền tảng công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có trình độ cao, mạng lưới rộng và cơ sở khách hàng lớn, Vietcombank cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng đồng đẳng tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn hệ thống và trên tất cả các kênh phân phối: tại quầy giao dịch, ATM, Internet Banking, nộp thuế điện tử qua Cổng thông tin của Tổng cục Thuế và thu ngân sách nhà nước qua POS.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

1- Trung tâm Thẻ - Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 4, 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 024.3934.3137, máy lẻ 0408

2- Phòng Quan hệ công chúng - Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 19, 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024.3934.3137, máy lẻ 1901.

Hồ Thu