VietinBank liên tiếp khai trương 6 chi nhánh mới

07/10/2016 07:44 Huy An
(GDVN) - Không ngừng mở rộng thị phần và chiếm lĩnh vị thế số 1 về hoạt động bán lẻ là một trong những mục tiêu chủ chốt trong Chiến lược Kinh doanh của VietinBank.

Từ ngày 4 - 6/10/2016, VietinBank khai trương các chi nhánh (CN) mới: CN Phú Quốc (Kiên Giang), CN Sông Hàn (TP. Đà Nẵng), CN Chợ Lớn và CN Gia Định (TP. HCM).

Cũng trong tháng 10/2016, VietinBank sẽ khai trương tiếp 2 CN Tràng An và CN Hà Thành tại TP. Hà Nội.

VietinBank tích cực mở rộng mạng lưới gia tăng hiệu quả hoạt động. Ảnh: Vietinbank.

Tích cực mở rộng mạng lưới hoạt động

Ngày 4/10/2016, VietinBank khai trương CN Phú Quốc (Kiên Giang). Đây là CN đầu tiên trong chuỗi 6 CN được VietinBank đồng loạt khai trương trong năm 2016.

Việc thành lập CN Phú Quốc cho thấy VietinBank luôn tích cực thực hiện chủ trương, định hướng của Đảng, Chính phủ, NHNN… góp phần xây dựng Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế trọng điểm phía Tây Nam Bộ theo quyết định của Chính phủ và phê duyệt quy hoạch xây dựng Phú Quốc tầm nhìn 2020, 2030.

Với mô hình CN hỗn hợp, VietinBank Phú Quốc sẽ đáp ứng tốt nhất dịch vụ tài chính, ngân hàng cho cộng đồng doanh nghiệp và người dân huyện đảo. 

Tiếp đó ngày 5/10, VietinBank khai trương CN bán lẻ đầu tiên - VietinBank Sông Hàn tại TP. Đà Nẵng. Đây là CN thứ 4 và điểm giao dịch thứ 23 của VietinBank trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

Trong tương lai, VietinBank Sông Hàn tiếp tục kết nối với một số phòng giao dịch hiện hữu khác để tăng hiệu quả và quy mô chi nhánh. 

Tại Lễ khai trương này, ông Võ Minh - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước CN TP. Đà Nẵng nhận định: VietinBank Sông Hàn là điển hình cho việc xây dựng và phát triển mô hình chuyên biệt, hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và thân thiện, sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đối với mọi đối tượng khách hàng.

Việc xác định ưu tiên tập trung cho phân khúc khách hàng cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp siêu vi mô là một chiến lược đúng đắn trên cơ sở phân tích đánh giá kỹ về thị trường bán lẻ Việt Nam trong thời gian qua.

Trong ngày 6/10, VietinBank đồng loạt khai trương 2 CN bán lẻ trên địa bàn TP. HCM là CN Chợ Lớn và CN Gia Định. Đây đều là những CN bán lẻ được VietinBank kỳ vọng trong thời gian tới là điểm đến tin cậy của khách hàng, đồng thời tạo lợi thế cạnh tranh của VietinBank tại địa bàn TP. HCM.

Chuyên nghiệp và hiện đại

Không ngừng mở rộng thị phần và chiếm lĩnh vị thế số 1 về hoạt động bán lẻ là một trong những mục tiêu chủ chốt trong Chiến lược Kinh doanh trung dài hạn của VietinBank.

Theo đó, từ năm 2014, VietinBank đã chủ trương thành lập các CN bán lẻ. Sau một thời gian tích cực chuẩn bị, VietinBank khai trương và đưa vào hoạt động đồng loạt 6 CN (trong đó có 5 CN bán lẻ tại các thành phố lớn) nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa, thúc đẩy hoạt động bán lẻ trên toàn hệ thống VietinBank.

Các CN bán lẻ mới của VietinBank có không gian giao dịch hiện đại và thân thiện.

Đặc thù ở các CN bán lẻ của VietinBank là việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện. Tại đây đều quy tụ những ứng dụng và công nghệ tiên tiến như: Khu vực dành riêng cho Khách hàng ưu tiên, xác lập tiêu chuẩn mới dành cho Khách hàng VIP và Dịch vụ ngân hàng điện tử tích hợp các ứng dụng công nghệ hàng đầu. 

Bên cạnh đó, các CN bán lẻ của VietinBank vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đối với mọi đối tượng khách hàng, tập trung cho phân khúc khách hàng cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp siêu vi mô qua các kênh kinh doanh mới như: Bán hàng qua đại lý, bán hàng qua đối tác thứ 3, kênh cộng đồng, bán chéo; đẩy mạnh khai thác các sản phẩm, dịch vụ như: Thẻ, bảo hiểm… 

Bằng hoạt động này, VietinBank đang hướng tới mục tiêu kép là: Dẫn dầu về hệ thống mạng lưới và Thương hiệu số 1 về hoạt động bán lẻ tại thị trường Việt Nam.

6 Chi nhánh mới của VietinBank gồm:

- VietinBank Tràng An: Tòa nhà Hoàng Thành - 114 Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
- VietinBank Hà Thành: Tòa nhà Intracom, số 33 Cầu Diễn, Hà Nội.
- VietinBank Sông Hàn: Tòa nhà số 36 Trần Quốc Toản, Đà Nẵng.
- VietinBank Gia Định: Số 92 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP. HCM.
- VietinBank Chợ Lớn: Số 132 - 138 Lũy Bán Bích, quận Tân Phú, TP. HCM.
- VietinBank Phú Quốc: Số 100, đường 30/4, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

Huy An