VinPro tặng 4.200 mũ bảo hiểm cho chủ thẻ VinGroup Card

31/10/2016 16:38 Nguyên Thảo
(GDVN) - Từ 10h-12h của 2 ngày 5, 6/11/2016, khách hàng chỉ cần mang thẻ Khách hàng thân thiết Vingroup Card đến siêu thị VinPro gần nhất sẽ được tặng 01 mũ bảo hiểm...

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức về việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, VinPro sẽ tổ chức tặng 4.200 chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn về chất lượng và an toàn cho các khách hàng có thẻ VinGroup Card tại hệ thống siêu thị điện máy và công nghệ VinPro trên toàn quốc trong 2 ngày 5, 6/11/2016.

Chương trình tặng 4.200 mũ bảo hiểm cho chủ thẻ VinGroup Card của Vinpro.

Theo đó, trong 2 tiếng “vàng” duy nhất, từ 10h - 12h của 2 ngày 5, 6/11/2016, khách hàng chỉ cần mang thẻ Khách hàng thân thiết Vingroup Card đến siêu thị điện máy và công nghệ VinPro gần nhất sẽ được tặng 01 mũ bảo hiểm đạt chuẩn siêu đẹp và sành điệu.

Chương trình được áp dụng tại 21 siêu thị điện máy VinPro tại các tỉnh và thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, TP HCM, Hạ Long, Hải Phòng, Việt Trì, Thái Bình, Đà Nẵng, An Giang, Cần Thơ, Biên Hoà, Buôn Ma Thuột và Bạc Liêu…

Mũ bảo hiểm đạt chuẩn siêu đẹp và sành điệu được VinPro tặng cho chủ thẻ VinGroup Card.

Với thông điệp “Cùng VinPro an toàn trên mọi nẻo đường”, VinPro mong muốn chung tay bảo vệ người dân, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông và ý nghĩa sâu xa hơn là đem đến cuộc sống tốt đẹp và an toàn. 

Siêu thị điện máy và công nghệ VinPro hiện đang phát triển hệ thống cửa hàng song hành cùng hệ thống TTTM Vincom với mong muốn mang đến những trải nghiệm mua sắm hiện đại, tiện nghi cùng những chính sách hậu mãi tốt nhất.

Được sự hợp tác và hỗ trợ của tất cả các thương hiệu công nghệ - điện máy hàng đầu trên thế giới, các ngành hàng: Điện tử - Điện lạnh - Điện gia dụng và ICT (điện thoại di động, laptop, máy tính bảng, phụ kiện…) tại VinPro luôn đảm bảo được cập nhật xu hướng và công nghệ mới nhất, với chất lượng chính hãng và giá cả tối ưu.

Một góc Siêu thị điện máy và công nghệ Vinpro.

Đặc biệt, khách mua sắm tại VinPro có sở hữu thẻ Vingroup Card - thẻ Khách hàng thân thiết đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có thể kết nối và tích hợp ưu đãi cùng lúc với nhiều lĩnh vực của tập đoàn Vingroup - sẽ được hoàn tiền vào thẻ lên tới 10% giá trị đơn hàng. 

Số điểm đã tích lũy trong Vingroup Card sẽ được sử dụng để trải nghiệm tất cả các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thuộc hệ thống Vingroup như mua sắm trên toàn hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện ích VinMart & VinMart+, sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng tại chuỗi khách sạn 5 sao Vinpearl, ẩm thực tại Almaz hay vui chơi tại Vinpearlland, mua sắm thời trang VinDS, cùng dịch vụ khám chữa bệnh tại Vinmec, học phí tại Vinschool…

*Số lượng mũ có hạn nên chương trình có thể kết thúc trước thời gian dự kiến.

Danh sách địa chỉ các trung tâm điện máy VinPro tham gia chương trình Tặng mũ bảo hiểm, vui lòng tham khảo tại đây.
Nguyên Thảo