Vụ kỳ án hiếp dâm: Tiến hành bắt lại ba thanh niên họ Nguyễn Đình

08/02/2012 16:10 Nam Phong
(GDVN) - Sau gần 1 tháng ra quyết định, hôm nay cơ quan chức năng đã tiến hành bắt trở lại ba thanh niên nhà Nguyễn Đình trong vụ kỳ án hiếp dâm ở Hà Đông.

Thông tin mới nhất chúng tôi nhận được, hiện cơ quan thi hành án - CA thành phố Hà Nội đã tới nhà ba thanh niên: Nguyễn Đình Lợi, Nguyễn Đình Kiên và Nguyễn Đình Tình để thực hiện quyết định tống đạt bắt giam trở lại với ba thanh niên này.

Ba thanh niên nhà Nguyễn Đình. (Ảnh NP)

TOÀN BỘ DIỄN BIẾN VỤ KỲ ÁN HIẾP DÂM

Trước đó, ngày 7/12/2011, Hội đồng thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao đã ra quyết định bác kháng nghị của Viện KSND cùng cấp và khẳng định ba thanh niên nói trên không bị xử oan.

Hơn 1 tháng sau, Tòa án nhân dân TP Hà Nội đã ký quyết định bắt giam trở lại với ba thanh niên này. Quyết định này đã nêu rõ trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được quyết định, ba thanh niên nhà Nguyễn Đình phải tới cơ quan công an trình diện. Nếu không tới trình diện, cơ quan công an sẽ tiến hành đến bắt trở lại.

Tối ngày 16/1/2012, quyết định của Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tới tay các thanh niên nói trên. Cho đến nay, sau hơn 3 tuần giao quyết định, cơ quan thi hành án tiến hành thực hiện quyết định của Tòa án thành phố Hà Nội.

Nam Phong