Vụ ôsin bị tra tấn: TW hội Phụ nữ Việt Nam vẫn chưa vào cuộc

11/01/2012 13:10 Nguyễn Tiến
(GDVN) - Một PCT TW hội Phụ nữ Việt Nam cho biết chưa nắm được sự việc do bận công tác còn một người phụ trách báo chí nói chưa có động thái gì để can thiệp.

Như Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã thông tin về việc bà Trần Thị Tuyết Minh đã hành hạ dã man người giúp việc là Phạm Thị Phương tại số nhà 16, ngõ 95, Kim Mã (Ba Đình, Hà Nội).

XEM HÌNH ẢNH KINH HOÀNG VỀ VẾT THƯƠNG CỦA BÀ PHẠM THỊ PHƯƠNG

Để làm rõ hơn về những vấn đề xung quanh sự việc này, phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã liên hệ với TW Hội Phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên trao đổi với phóng viên trưa ngày 10/1, một Phó Chủ tịch hội cho biết, hiện bà vẫn chưa nắm được sự việc này do bận đi công tác tại miền Trung: “Quan điểm của Hội là lên án tất cả những vụ bạo hành đối với phụ nữ”, vị này nói.

Bà Minh tại cơ quan công an (Ảnh VNE)

XEM HÌNH ẢNH KINH HOÀNG VỀ VẾT THƯƠNG CỦA BÀ PHẠM THỊ PHƯƠNG

Ngay sau đó vị Phó chủ tịch này đã cung cấp cho phóng viên những số điện thoại để liên hệ những người có trách nhiệm để tìm hiểu vụ việc. Tuy nhiên, một người phụ trách báo chí của Hội Phụ nữ Việt Nam nói hiện nay vẫn chưa có động thái gì để can thiệp và vụ bạo hành trên. Điều này đã khiến dư luận cảm thấy Hội Phụ nữ Việt Nam thiếu quan tâm, động viên và bảo vệ các thành viên của mình, đặc biệt là đối với những người có hoàn cảnh khó khăn như bà Phương.

Bà Phương đang được điều trị tại bệnh viện với nhiều vết thương

Như Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã thông tin, cơ quan chức năng đã khởi tố vụ án và khởi tố bị can đối với bà Trần Thị Tuyết Minh để điều tra làm rõ hai hành vi: Cố ý gây thương tích và hành hạ người khác. Tại cơ quan công an bà Minh đã thú nhận tại cơ quan công an về việc hành hạ dã man người giúp việc là Trần Thị Phương (trú tại Ứng Hòa, Hà Nội).

Lí do hành hạ người giúp việc mà bà Minh đưa ra tại cơ quan công an là do bà Phương hay ăn vụng, ở bẩn và ăn cắp tiền. Vì vậy bà Minh đã xả nước nóng vào người bà Phương, bắt bà Phương ăn bắt ớt cay, dùng miệng dọn bỉm và ăn phân của cháu bà ta.

XEM HÌNH ẢNH KINH HOÀNG VỀ VẾT THƯƠNG CỦA BÀ PHẠM THỊ PHƯƠNG

Thông tin hấp dẫn:

Cô gái bị xăm rết

Quan chức chơi cờ tiền tỷ

Những con đường đầy bao cao su

Bạo hành dã man ở Vĩnh Phúc

Bắt cóc trẻ sơ sinh ở bệnh viện Phụ sản TƯ

Lạc vào thế giới đêm Hà Thành

Điều kỳ diệu về cụ rùa Hồ Gươm

Những câu chuyện ở Trường bắn

Chọc gậy bánh xe

Bộ trưởng Đinh La Thăng

Tra tấn ôsin dã man

Nguyễn Tiến