Vụ quay video ân ái tố sếp: Đình chỉ công tác GĐ và nữ bác sĩ

19/04/2012 19:55 Nam Phong
(GDVN) - Lãnh đạo Khu Quản lý đường bộ 2 cho biết đã ra quyết định đình chỉ công tác với ông Nguyễn Mạnh Cường và bà Hà Thị Bích N. trong vụ nữ bác sĩ này tự quay video tố sếp.

Để phục vụ công tác điều tra, xác minh làm rõ sự việc liên quan tới việc vợ chồng ông Hoàng Mạnh Hùng và bà Hà Thị Bích N. tố cáo ông Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Trung tâm y tế đường bộ 2 quan hệ bất chính với cấp dưới, Khu quản lý đường bộ 2 đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Mạnh Cường và bà Hà Thị Bích N.

Quyết định tạm đình chỉ công tác đã được Đoàn xác minh do ông Nguyễn Xuân Lâm – Phó Tổng Giám đốc Khu quản lý đường bộ 2 làm trưởng đoàn, công bố tại buổi làm việc hôm nay với hai nhân vật trong video.

Ông Nguyễn Mạnh Cường bị bắt quả tang khi đang ân ái với và N. tại nhà nghỉ. (Ảnh cắt từ video)

Như Giáo dục Việt Nam đã phản ánh, ông Hoàng Mạnh Hùng (bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh của một bệnh viện ngành, đóng tại đường Minh Khai, Hà Nội) đã tố cáo bằng clip sex việc ông Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Trung tâm Y tế Đường bộ 2 ái ân với vợ ông là bác sĩ H.M.H) trong nhà nghỉ. Theo ông Hùng, sự việc xảy ra cách đây đã ba năm.

Vợ chồng ông Hùng, bà N. cho rằng việc vợ chồng ông phải ghi lại hình ảnh ấn ái và tố cáo ông Cường cũng là chuyện cực chẳng đã và không hề có chuyện gài bẫy. Tuy nhiên,bà Toàn, vợ ông Cường thì cho rằng chồng mình bị "cho vào bẫy".

Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ sự việc.Nam Phong