White Doctors, thương hiệu yêu thích của các hotgirl Việt

28/07/2015 09:07 Thùy Linh
(GDVN) - Hàng trăm hotgirl đã tin dùng và yêu thích White Doctors như Sam, Linh Napie, Lily Luta, Kelly Nguyễn, Vân Navy Hous, Yuu Quỳnh Nhi, Hồng Vân...

Thương hiệu White Doctors 

Công ty TNHH Mỹ Phẩm EBC Việt Nam (Cosmetics Eternal Beauty Company Viet Nam) là nhà phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm cao cấp White Doctors, nhãn hiệu được được đăng ký bảo hộ thương hiệu và sở hữu độc quyền, gồm các sản phẩm White Doctors được chuyển giao công thức và công nghệ từ Thụy Sỹ. 

Các sản phẩm White Doctors được tạo ra từ các nguyên liệu cao cấp nhất được nhập khẩu từ Pháp, MỸ (USA), Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Tây ban Nha, Đức, Canada, Hàn Quốc. 

Không những thế, nguyên liệu sản xuất White Doctors được chứng nhận bởi cơ quan chứng nhận các sản phẩm tự nhiên (Trụ sở đặt tại Pháp) và Cơ quan chứng nhận Tiêu chuẩn Dược Điển Hoa Kỳ (Trụ sở đặt tại Mỹ). 

Nhà máy sản xuất White Doctors được xây dựng theo tiêu chuẩn sản xuất tốt Dược phẩm - Mỹ phẩm  GMP – ASEAN. 

White Doctors được tạo ra từ các nguyên liệu cao cấp nhất.

Mang đến cho người dân Việt Nam giải pháp làm đẹp lâu dài, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, các sản phẩm White Doctors sẽ giúp giải quyết các nan đề trong làm đẹp thường gặp như:

 -  Làm sao để trị nám, tàn nhang, đồi mồi tận gốc?

 -  Làm sao để loại bỏ mụn, sẹo rỗ, sẹo thâm do mụn?

 -  Làm sao để sở hữu làn da trắng hồng và mịn màng nhanh chóng?

 -  Làm sao để xóa nếp nhăn và quầng thâm quanh vùng mắt?

 -  Làm sao để giúp chị em phụ nữ trẻ lại 10 tuổi?

 - Làm sao để bảo vệ làn da an toàn trước môi trương và ánh nắng ngày càng phức tạp?
 
Tầm nhìn của EBC Việt Nam

EBC Việt Nam đang mang đến cho bạn giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả giải quyết triệt để các nan đề mà khách hàng và giới chuyên môn trong ngành da liễu và thẩm mỹ quan tâm.

Theo đó, EBC Việt Nam định hướng đến năm 2020, White Doctors trở thành thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và được yêu thích trên toàn thế giới

White Doctors là dòng mỹ phẩm phẩm cao cấp nổi tiếng được đánh giá là rất uy tín và hiệu quả cao so với các loại mỹ phẩm điều trị hiện có trên thị trường.

Hàng trăm hotgirl đã tin dùng và yêu thích White Doctors như Sam, Linh  Napie, Lily Luta, Kelly Nguyễn, Vân Navy Hous, Yuu Quỳnh Nhi, Hồng Vân, Trịnh Hồng Quế, An Phương, Ribi Sachi, Hương Mì Gói, Sĩ Thanh, Chi Pu, Huyền Anh ( Bà Tưng ), Kiều Phạm, Emily Nguyễn, Mờ Naive, Trương Quỳnh Anh, Hà Min, Á Hân Lâm, Hoàng Mây, Elly Trần, Đàm Phương Linh…

Hàng trăm hotgirl đã tin dùng và yêu thích White Doctors
Thùy Linh