Xe chở cán bộ Tổng cục Môi trường lao xuống vực, một người tử nạn

13/09/2012 13:32 Xuân Hoà
(GDVN) - Vụ tai nạn trên xảy ra tại vực suối Bắc thuộc địa bàn giáp ranh giữa xã Châu Thành và Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An.
Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 14h ngày 12/9, chiếc xe bán tải 5 chỗ ngồi mang BKS: 37C-022.66 của một doanh nghiệp (chưa rõ danh tính tài xế) chở theo 5 người chạy từ xã Châu Hồng vào khu mỏ quặng thiếc ở suối Bắc để kiểm tra khảo sát mỏ cho doanh nghiệp H.B.N đóng tại địa bàn huyện Quỳ Hợp.

Hiện trường vụ tại nạn

Trên xe lúc đó có 2 cán bộ của Tổng cục Môi trường (Bộ tài nguyên và Môi trường) và 3 người của doanh nghiệp đi khảo sát mỏ thiếc. Khi đến địa điểm trên do đường quanh co, đường lại bị sạt lở do nước lũ nên tài xế đã mất lái lăn xuống vực sâu khoảng 40-50m.


Vụ tai nạn đã khiến 1 nữ nạn nhân tử vong tại chỗ, 4 người khác bị thương trong đó có 2 cán bộ của Tổng cục Môi trường.

Tại hiện trường, chiếc xe bị vỡ vụn, cửa xe và bánh xe bị văng ra khỏi xe.

Sau khi tai nạn xảy ra, Công an huyện Quỳ Hợp đã cử lực lượng đến hiện trường đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quỳ Hợp.

Hiện nguyên nhân tai nạn vẫn đang được điều tra làm rõ.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Xuân Hoà