Xế hộp lao vào cột điện giữa trung tâm thành phố

30/08/2012 15:00 Thế Long
(GDVN) - Lúc 23h30' ngày 29/8 tại khu vực cửa Nam rẽ sang phố Phan Bội Châu (Hà Nội), chiếc xe hiệu Kia Morning BKS 29A - 025.23 chở 4 người đàn ông trên xe tự lao vào cột điện. 3 trong số đó ngất xỉu ngay trên xe.
Những người dân chứng kiến sự việc cho hay, vào thời gian trên, họ nghe thấy tiếng lao rầm vào cột điện ngay trước cửa số nhà 01 phố Phan Bội Châu. Tiếng động đã thu hút nhiều người kéo đến xem.

Hiện trường vụ tai nạn.
Ngay sau đó, người đàn ông trên 40 tuổi ngồi trên ghế lái ngất lịm đi, hai người trên xe cũng ngất lịm sau vụ va chạm. Người còn lại thì bị chảy máu đầu. Một lát sau đó, người dân kéo những người gặp nạn ra khỏi xe và đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Đầu chiếc xe bị biến dạng.
Cảnh sát giao thông và Công an phường đã đến khám nghiệm hiện trường và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Sự việc xảy ra giữa trung tâm Thủ đô nên dù là ban đêm cũng thu hút nhiều người dân hiếu kì kéo đến xem.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Thế Long