Xe ôtô biển xanh ngang nhiên đỗ "chềnh ềnh" cạnh biển cấm

01/08/2013 08:13 Hoàng Nguyên - Minh Quyết
(GDVN) - Mặc dù đã có biển cấm để xe đạp, xe máy, ô tô trên vỉa hè và dưới lòng đường nhưng chiếc ôtô biển xanh của Công an phường Hàng Bông vẫn ngang nhiên đỗ chềnh ềnh bên tấm biển cấm

Vào lúc 15h ngày 31/7, trên phố Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) xuất hiện chiếc xe bán tải được xác định là của Công an đỗ ngay dưới lòng đường trong thời gian khá lâu.

Xe ôtô Công an phường Hàng Bông (Hoàn Kiếm) đậu sát biển "tuyến phố cấm" 

Mặc dù ngay cạnh có biển “tuyến phố cấm”, chiếc xe bán tải màu trắng, BKS 31A – 6949 của Công an phường Hàng Bông vẫn coi như không biết, ngang nhiên đậu ngay sát chiếc biển cấm.

Phía thùng xe có treo một tấm băng rôn đỏ với dòng chữ dán đề-can ngay ngắn “Cán bộ và nhân dân phường Hàng Bông quyết tâm lập lại trật tự đô thị - vệ sinh môi trường”.

Theo quan sát của phóng viên, trong gần nửa tiếng đồng hồ vẫn thấy chiếc xe này đỗ dưới lòng đường mà không thấy “bóng dáng” của các chiến sỹ Công an đâu cả.

Việc xe của Công an đỗ lâu dưới lòng đường trong phố cấm mà không biết các chiến sỹ Công an đỗ xe ở đây để làm gì khiến nhiều người dân ở gần đó thắc mắc. Người dân cho rằng, phải chăng biển “tuyến phố cấm” được UBND phường Hàng Bông dựng lên chỉ áp dụng cho những đối tượng là dân thường, các hộ kinh doanh, bán trà đá…còn Công an thì được miễn chăng?

Đường Hàng Bông khá nhỏ và có lưu lượng người tham gia giao thông đông. Chiếc xe của Công an phường đỗ ở đây lâu không chỉ gây cản trở giao thông mà khi nhìn vào còn thấy rất phản cảm.

Băng rôn kêu gọi cán bộ, nhân dân quyết tâm lập lại trật tự đô thị, vệ sinh môi trường nhưng chiếc xe chở băng rôn lại đang đậu sai qui định
Trên xe không có người và cũng không thấy "bóng dáng" đồng chí công an phường nào quanh đây

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!

Hoàng Nguyên - Minh Quyết