Nong Yousui, sống tại Dahua cho biết, cậu có thể nhìn mọi vật trong bóng tối rõ như ban ngày.

Cặp mắt màu xanh có từ khi sinh ra của Nong Yousui

"Hai tháng sau khi chào đời, tôi đã nhận ra rằng mắt của nó rất khác. Chúng tôi đã đưa cháu tới bệnh viện và các bác sĩ đã khuyên chúng tôi không nên lo lắng. Đôi mắt sẽ bình thường khi thằng bé lớn lên" - cha của bé Nong Yousui tâm sự.

Giới truyền thông Trung Quốc đã tiến hành một cuộc thí nghiệm kiểm tra khả năng nhìn rõ mọi vật trong bóng tối của Nong Yousui. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia vẫn rất hoài nghi về biệt tài khác lạ này của cậu bé Trung quốc.

Các chuyên gia vẫn đặt nhiều nghi vấn xung quanh khả năng khác lạ của cậu bé Trung Quốc Nong Yousui

Ở động vật, những loài có khả năng nhìn trong bóng tối như báo hoặc mèo, thì ban đêm mắt của chúng thường sáng lên. Tuy nhiên, điều đó lại không xảy ra ở Nong Yousui.

Ngoài ra, để một người có một khả năng phi thường sẽ đòi hỏi sự xuất hiện rất nhiều đột biến xảy ra cùng một lúc. Mà thực tế, theo các chuyên gia, đó là điều không thể.

Dự kiến, các chuyên gia sẽ tiếp tục nghiên cứu và phân tích để làm rõ khả năng thực sự của Nong Yousui

Còn theo nhận định của James Reynolds, một bác sĩ nhãn khoa nhi tại Đại học bang New York, có thể đơn giản là Nong Yousui có thị lực tốt hơn những người bình thường chứ chưa đến mức có khả năng nhìn rõ mọi vật trong đêm tối.


Nguyễn Hường (theo Daily Mail)
Đang tải tin...