Xuất hiện người đàn ông có ngoại hình giống hệt Kim Jong Il

31/12/2011 15:21 Nguyễn Hường (theo Daily Mail)
(GDVN) - Kim Young Sik, 61 tuổi, nhận ra mình có ngoại hình rất giống Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Il trong một lần ông đi tắm hơi.
Kim Young Sik, 61 tuổi, nhận ra mình có ngoại hình rất giống Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Il trong một lần ông bước ra từ phòng tắm hơi với mái tóc xoăn.

Kim Young Sik, người đàn ông có ngoại hình rất giống Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Il


"Một ngày, tôi bước ra từ phòng tắm và tóc tôi rất xoăn. Mọi người đã nói với tôi rằng tôi trông rất giống Kim Jong Il" - ông Kim Young Sik tâm sự.

Kim Young Sik (trái) và Chủ tịch Kim
Cuối những năm 1990, khi Tổng thống Hàn Quốc Kim Dae Jung bắt đầu tiến hành một loạt các chính sách hòa giải với Chính quyền Bình Nhưỡng, ông Kim bắt đầu được giới truyền thông chú ý và mời lên truyền hình Hàn Quốc, Nhật Bản, được mời tham gia quảng cáo chocolate ở Trung Đông, tham gia bộ phim Hàn Quốc "The Rose of Sharon Blooms Again".
Kim Young Sik (trái) và Chủ tịch Kim Jong Il
Kể từ đó, Kim Young Sik bắt đầu ăn mặc và để tóc giống với nhà lãnh đạo Triều Tiên vừa qua đời ngày 17/12 và điều đó càng khiến ông nhiều lần bị nhầm tưởng rằng ông chính là Kim Jong Il.

Hiện Kim Young Sik sở hữu một cửa hàng nhỏ ở Seoul, nơi ông bày bán mọi thứ liên quan tới Chủ tịch Kim Jong Il như bưu ảnh, sách, những món đồ lưu niệm, quần áo...
Kim Young Sik và gian hàng bán đồ lưu niệm của mình
"Tôi cảm thấy rất trống rỗng, như một phần của tôi đã chết đi" - ông  Young Sik giãi bày tâm sự về cái chết đột ngột của nhà lãnh đạo 69 tuổi.
Kim Young Sik đã từng nhiều lần bị nhầm lẫn là Chủ tịch Kim Jong l khi ông đi trên phố
Theo Young Sik, nhiều người đã tỏ ra lo lắng cho công việc kinh doanh  của ông sau khi Kim Jong Il qua đời, tuy nhiên, ông thì nghĩ ngược lại. 

Young Sik cho rằng, một số người lại trở nên nổi tiếng hơn sau khi chết và ông tin nhà lãnh đạo Triều Tiên là một trong số đó.
Nguyễn Hường (theo Daily Mail)