Quảng Nam tổ chức ngày hội tuyển sinh 2012

23/03/2012 15:06 Bùi Hữu Cường
(GDVN) - Sáng ngày 23/03/2012, tại Trung tâm hội thảo trường đại học Quảng Nam tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh “Đưa trường học đến với thí sinh 2012”.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh là dịp để các trường giới thiệu về các ngành học của mình, mức học phí, và cũng là dịp để các thí sinh dự thi năm nay có định hướng cho sự lựa chọn ngành học của mình.

Sáng ngày 23/03/2012, tại Trung tâm hội thảo trường đại học Quảng Nam, báo Người Lao Động phối hợp với Sở GD-ĐT Quảng Nam, trường đại học Quảng Nam tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh “Đưa trường học đến với thí sinh 2012”. Các trường ĐH-CĐ trong địa bàn tỉnh và khu vực miền Trung đã đến để tư vấn cho các thí sinh dự thi trong mùa tuyển sinh năm 2012 này. Rất nhiều học sinh của các trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã về dự, đưa ra nhiều thắc mắc và được ban tuyển sinh của các trường, cũng như lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Nam giải đáp. Ngày hội tư vấn tuyển sinh là dịp để các trường giới thiệu về các ngành học của mình, mức học phí, và cũng là dịp để các thí sinh dự thi năm nay có định hướng cho sự lựa chọn ngành học của mình.

Năm nay, các trường đào tạo nghề được chú trọng hơn, bên cạnh đó các ngành đào tạo như Sư phạm, Điều dưỡng, khối ngành Kinh tế nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh và phụ huynh.

Điểm nóng

Nhật ký Chí Viễn

Nhật ký Lớp học Hy vọng

Nhật ký Kim Bon

Nhật ký Pả Vi

"Bữa cơm có thịt" đến với Nậm Mười

Suối Giàng & "Bữa cơm có thịt"

Phẫu thuật miễn phí

Video Clip

Bùi Hữu Cường