Sẽ cho giáo viên đánh học sinh mầm non thôi việc

16/03/2012 15:39 Theo TPO
Nguyễn Hứa Kiều Hoa - Hiệu trưởng Trường mầm non Tuổi Thơ (Hải Châu - Đà Nẵng) cho biết đã buộc thôi việc đối với cô giáo đánh bầm tím học sinh.

Theo cô Kiều Hoa, GV đánh cháu Trần Phước Khoa là cô Nguyễn Thị Xuân Trang, GV tập sự từ tháng 9-2011 đến nay. Nhận được phản ánh, nhà trường đã mời giáo viên Trang và phụ huynh của em Khoa lên làm việc, đồng thời báo cáo sự việc với Phòng giáo dục và Đảng ủy quận Hải Châu.

“Cô Trang là giáo viên trẻ, chưa có kinh nghiệm. Tuy nhiên do đã vi phạm quy chế nên nhà trường yêu cầu giáo viên này viết tường trình, tạm đình chỉ công tác và đến ngày 3-4 sẽ buộc thôi việc” - cô Hoa khẳng định.

Trước đó, anh Trần Phước Minh Triết (Sơn Trà) đã có đơn gửi các cơ quan chức năng và báo giới phản ánh việc con của anh là cháu Khoa (5 tuổi, học lớp nhỡ 1 Trường mầm non Tuổi Thơ, bị giáo viên đánh gây thương tích.

Theo anh Triết, khoảng 20h ngày 13-3, gia đình anh đón cháu Khoa từ trường về, khi tắm rửa thì phát hiện trên người Khoa có hơn 10 vết bầm, sưng ở hai vai, hai chân, trước ngực và sau lưng.

Theo TPO