Ngoài tăng phụ cấp ưu đãi từ 45-80%, GV mầm non mong được xem xét hệ số lương

GDVN - Theo Dự thảo Nghị định mới, phụ cấp ưu đãi nghề cho giáo viên mầm non dự kiến tăng từ 35% lên 45-80%.
GDVN - Theo Dự thảo Nghị định mới, phụ cấp ưu đãi nghề cho giáo viên mầm non dự kiến tăng từ 35% lên 45-80%.
GDVN - Theo lãnh đạo trường nghề, trước những khó khăn hiện nay, cần nghiên cứu tới những chính sách đặc thù trong xét thăng hạng giáo viên trường nghề.
GDVN - Nhiều giáo viên Hải Phòng đủ điều kiện xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp nhưng địa phương không tổ chức thi trong những năm qua nên không thể thăng hạng.
GDVN - Những điểm mới trong xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên sẽ giúp cơ sở giáo dục chọn lọc được đội ngũ chất lượng, xứng đáng.
GDVN - Qua rà soát, toàn tỉnh Hải Dương có 15.254 giáo viên có nhu cầu thăng hạng chức danh nghề nghiệp, trong đó có hơn 9.000 người đủ điều kiện.
GDVN - Có rất nhiều trường học hiện nay, tỉ lệ giáo viên giữ chức danh nghề nghiệp hạng II đã chiếm hơn 75%.
GDVN - Thông tư số 05/2024/TT-BGDĐT quy định rõ tiêu chuẩn, điều kiện xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các CSGD đại học công lập.
GDVN - Theo TS Phan Minh Đức nhà trường cần có quy định, chế tài trong trường hợp viên chức không đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của hạng đang giữ.