2 chị em Thiều Bảo Trang đua nhau nóng bỏng

28/04/2013 11:04 T.N
(GDVN) -Trên sân khấu chương trình Bước nhảy hoàn vũ tối qua, sau khi biểu diễn với tư cách ca sĩ khách mời, Bảo Trang và em gái Bảo Trâm đã chính thức ra mắt nhóm nhạc với tên gọi Bee.T.

Là ca sĩ khách mời của Bước nhảy hoàn vũ, tối qua Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm đã đem đến cho chương trình 1 không khí tươi vui sôi động. Cả 2 đã thể hiện thành công ca khúc Em yêu anh của nhạc sĩ Phương Uyên.

Cả 2 đã thể hiện khả năng hát live kết hợp vũ đạo đẹp mắt trên nền nhạc sôi động. Hai cô gái xinh đẹp đã thực sự hâm nóng sàn diễn.
Đã nhiều lần Bảo Trang đưa cô em gái xinh đẹp Bảo Trân của mình cùng tới các sự kiện và biểu diễn. Tuy nhiên, đầy là lần đầu tiên cả 2 xuất hiện với tư cách 1 nhóm nhạc mang tên Bee.T.

Bước ra từ sân khấu của cuộc thi The Voice phiên bản Việt, Thiều Bảo Trang là 1 thí sinh có tiềm năng song cũng là 1 thí sinh khá "tai tiếng". Mặc dù không giành ngôi vị cao, song Thiều Bảo Trang đã có 1 bước đệm rất tốt để chinh phục showbiz.


Không chỉ một mình dấn thân vào showbiz, Thiều Bảo Trang đã quyết định "kéo theo" cả cô em gái xinh đẹp Thiều Bảo Trâm. Bảo Trâm sinh năm 1994, cô gái nhỏ này không những xinh đẹp mà còn có ngoại hình sáng trên sân khấu.


Với thực trạng thiếu nhóm nhạc nữ như hiện nay, quyết định thành lập nhóm nhạc của 2 chị em Bảo Trang, Bảo Trâm được đánh giá là khá thông minh và đúng thời điểm.
Phỏng vấn ngắn sau hậu trường, cả 2 cho biết nhóm đang tiến hành thực hiện single đầu tiên và hướng đi sẽ là những ca khúc văn minh, hiện đại có phong cách như ca khúc Em yêu anh của Phương Uyên.Các cô cũng cho biết nhạc sĩ Phương Uyên cũng là người quản lý và đỡ đầu cho nhóm Bee.T.

T.N