Ăn tối với "trai đẹp bị trục xuất" ở VN có giá khởi điểm 20 triệu

22/08/2013 10:01 Liễu Phạm
(GDVN) - Omar Borkan Al Gala, anh chàng từng gây xôn xao dư luận khi được cho là một trong ba người bị buộc rời khỏi một lễ hội văn hóa ở Ả Rập Saudi và trục xuất về nước vì “quá đẹp trai” sẽ đến Việt Nam. Omar dự kiến ở đất nước hình chữ S từ ngày 11 đến ngày 13/9 và tham gia các hoạt động từ thiện, sự kiện văn hóa.
Ban tổ chức chương trình ca nhạc, thời trang, giao lưu “Kết nối ước mơ” lên tiếng xác nhận họ đã mời được Omar Borkan Al Gala đến TP HCM. Đồng thời, Omar Borkan Al Gala cũng lên trang mạng xã hội Facebook để xác nhận thông tin rằng mình sẽ đi một vòng quanh các nước trong đó có Việt Nam.

Được biết, Omar Borkan Al Gala sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 0 giờ ngày 11/9. Sau khi tham gia chương trình đấu giá từ thiện, anh sẽ ở lại TP.HCM cho các hoạt động từ thiện tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Từ Dũ… và tham gia chương trình Kết nối ước mơ (do tạp chí Thế Giới Gia Đình tổ chức) tại Sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) diễn ra vào tối 13/9 giao lưu với 14.000 khán giả. Một số ca sĩ nổi tiếng Việt Nam cũng tham gia gồm: Hồ Quỳnh Hương, Nhóm V Music, Văn Mai Hương, Noo Phước Thịnh… Đặc biệt, vé chương trình được phát miễn phí.

Trước khi chương trình chính diễn ra, ngày 11/9, Omar sẽ tham gia một số hoạt động bên lề như đấu giá làm từ thiện, thăm trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo, chụp ảnh bìa, gặp gỡ báo chí. Cũng trong tối ngày hôm đó, Omar tham gia vào buổi đấu giá từ thiện. Đặc biệt, sẽ có phần đấu giá một buổi ăn tối thân mật cùng với Omar dành cho một khán giả. Giá khởi điểm cho buổi ăn này là 20 triệu đồng.

Ngày 12/9, Omar sẽ đi từ thiện tại hai bệnh viện lớn ở TP.HCM. Cùng ngày hôm đó, chàng trai nổi tiếng sẽ có buổi ăn tối cùng với khán giả đã đấu giá thành công.


Sáng 14/9 anh rời Việt Nam. Ngoài Việt Nam, Omar còn tiết lộ sẽ ghé thăm các quốc gia, thành phố khác như Dubai, Nhật Bản, London (Anh), Colombia, Ecuador..

Omar sẽ có mặt tại Việt Nam để giao lưu cùng người hâm mộ và tham gia các hoạt động cộng đồng.
Anh có "fan" từ khắp nơi và đông đảo là ở Việt Nam

Omar Borkan Al Gala sinh ngày 23.9.1990 tại Baghdad (Iraq). Anh là nhiếp ảnh gia, người mẫu kiêm diễn viên và hiện sinh sống tại Vancouver (Canada).

Sau khi được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới, anh đang có kế hoạch thúc đẩy sự nghiệp thời trang và dấn thân vào lĩnh vực phim ảnh. Anh cũng dự định ra mắt dòng thời trang riêng.


Liễu Phạm