Cầu thủ Phan Thanh Bình sợ bị cười ở Bước nhảy Hoàn vũ 2014

20/12/2013 10:15 TỬ VĂN
(GDVN) - Danh sách 10 thí sinh của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014 đã chính thức được công bố vào chiều qua (19/12), với nhiều gương mặt quen thuộc trong làng giải trí.

Sau thông tin 4 thí sinh sẽ tham gia Bước nhảy Hoàn vũ mùa mới được tiết lộ là Ngân Khánh, Tim, Phan Thanh Bình cùng vợ là diễn viên Thảo Trang, thì danh sách 6 thí sinh còn lại vẫn được Ban tổ chức giữ kín.

Cho đến chiều qua (19/12), 10 gương mặt thí sinh của chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2014 đã chính thức được công bố, với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí như: Ngân Khánh, Tim, Thu Thủy, Ốc Thanh Vân, Phan Thanh Bình, Thảo Trang, Trà My, Diễm My 9X, Hữu Long và đặc biệt là sự xuất hiện của thí sinh “nặng kí” Hoàng Mập. Bên cạnh đó, các thí sinh sẽ có sự hỗ trợ từ 10 vũ công chuyên nghiệp đến từ Bulgari.

10 cặp đôi của Bước nhảy hoàn vũ mùa mới

Là hai gương mặt thí sinh nam chưa từng tiếp xúc với bộ môn dancesport, Hoàng Mập và cầu thủ Phan Thanh Bình đã có những chia sẻ rất thật lòng về cuộc thi. Danh hài Hoàng Mập cho biết, việc anh tham dự Bước nhảy Hoàn vũ 2014 là một điều bất ngờ, vì anh chỉ vừa mới nhận lời mời cách đây không lâu, chính vì vậy anh vẫn chưa được tập luyện gì nhiều. 

Hoàng Mập khẳng định, anh sẽ cố gắng hết sức, đến đâu hay đến đó, sẽ làm cho không khí náo nhiệt thêm. Hoàng Mập cũng chia sẻ, anh đến với cuộc thi chỉ mong mang đến thật nhiều niềm vui cho khán giả chứ với anh việc nhảy hay, nhảy giỏi có vẻ khó. 

Đối với cầu thủ Phan Thanh Bình, khi đến cuộc thi, anh chỉ biết cố gắng để nhảy cho thật tốt, chỉ cần giống các thí sinh khác là được để khán giả không cười mình.

Diễn viên - MC Ốc Thanh Vân cũng bày tỏ quan điểm, cô đến với cuộc thi không chỉ để vui mà cô cũng như tất cả các nghệ sĩ tham gia, sẽ cố hết sức mình dành tặng khán giả những màn trình diễn hoàn hảo nhất, để chương trình trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả.

Ngân Khánh tự tin tham dự Bước nhảy hoàn vũ sau sự cố lộ ngực
Ốc Thanh Vân cùng bạn nhảy Atanas
Thí sinh "nặng kí" Hoàng Mập cùng bạn nhảy nữ
Ca sĩ Trà My Idol cùng bạn nhảy của mình, cô có khá nhiều lợi thế về phần vũ đạo
Người mẫu Hữu Long cũng muốn thử sức với dancesport
Diễm My 9X và bạn nhảy điển trai
Thanh Thủy cùng bạn nhảy Daniel
Cầu thủ Phan Thanh Bình sẽ cố gắng hết sức tại cuộc thi
Người mẫu Thảo Trang

Về phần BGK năm nay sẽ có 4 giám khảo, trong đó có sự góp mặt của kiện tướng dancesport Khánh Thi và nữ giám khảo Trần Ly Ly. Danh sách 2 giám khảo còn lại sẽ được hé lộ trong thời gian sớm nhất.

Được biết, đây là năm đầu tiên Bước nhảy hoàn vũ áp dụng một luật thi hoàn toàn mới – luật Đối đầu và Dance-duel. Nếu những mùa thi trước, cặp thí sinh bị loại là cặp có số điểm thấp nhất thì ở năm nay, các đôi nhảy sẽ phải đối đầu với nhau trong mỗi vòng thi, kết quả được công bố sẽ dựa trên số lượng bình chọn của khán giả và số điểm của Ban giám khảo. Hai cặp có số điểm thấp nhất sẽ phải biểu diễn một điệu nhảy Dance-duel trên cùng một điệu nhạc, để chọn ra nhóm xuất sắc hơn bước tiếp cùng chương trình. Chính vì thế, các cặp thí sinh sẽ phải cố gắng hết sức mình để chinh phục được ban Giám khảo và những khán giả khó tính. Với luật thi này, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị và hấp dẫn.

Ngoài ra, ở mỗi vòng thi, các nghệ sĩ sẽ phải thử sức mình với nhiều điệu nhảy khác nhau, mỗi điệu nhảy là một thử thách với những kỹ thuật và nguyên tắc riêng. Việc này đòi hỏi những nghệ sĩ tham gia phải nỗ lực tập luyện, phải thể hiện được sự sáng tạo và bản lĩnh của mình trên sàn thi đấu.

Từng là quán quân của "Bước nhảy hoàn vũ 2013", Yến Trang sẽ cùng Nguyên Khang đảm nhiệm vai trò MC trong suốt chương trình. Dự kiến chương trình sẽ lên sóng truyền hình trực tiếp vào ngày 04/1/2014.

TỬ VĂN