Chàng trai ảo thuật lừa Huy Tuấn lọt CK Got Talent 2013

27/02/2013 10:08 V.E
(GDVN) - Đêm công bố kết quả bán kết 2 Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent  2013 diễn ra vào tối 26/2.
Theo đó, chàng trai ảo thuật Nguyễn Phương là người nhận được nhiều tin nhắn bình chọn nhất từ khán giả và nhận chiếc vé đầu tiên của bán kết 2 để đi tiếp vào vòng chung kết. “Tôi cám ơn tất cả mọi người và bà con tỉnh Tây Ninh”, anh hào hứng nói.

Hình ảnh ăn mừng của thí sinh làm ảo thuật trên sân khấu.


Đáng nói, trong đêm công bố kết quả, ảo thuật Nguyễn Phương đã có một cách ăn mừng chiến thắng rất riêng và độc đáo: tự tung bông giấy ăn mừng trên sân khấu.

Chiếc vé còn lại là sự cạnh tranh giữa tiết mục hát của chàng trai dân tộc Lạch K’Đruynh Kran Jan và nhảy của nhóm FreeStyle. 2 GK Thành Lộc, Huy Tuấn và Thúy Hạnh tỏ ra bối rối khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, sau một hồi suy nghĩ, K’Đruynh Kran Jan đã là lựa chọn của họ.

Thành Lộc cho biết, anh ấn tượng với sự hài hước, duyên dáng của nhóm FreeStyle nhưng lại bị hấp dẫn với chất giọng mạng mẽ của Kran Jan. Giám khảo Huy Tuấn hoàn toàn đồng tình với ý kiến này, đồng thời cho rằng Kran Jan là giọng ca đặc biệt nhất mùa giải Got Talent năm nay.

"Từ lâu tôi chưa được chứng kiến giọng hát như vậy từ vùng Tây Nguyên xuống. Để phải đưa ra quyết định, tôi cũng chọn K’Đruynh”, Huy Tuấn nhấn mạnh.

Đêm bán kết 3 được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h chủ nhật ngày 3/3 trên VTV3.
V.E