Đám cưới ở Hà Tĩnh, Phi Nhung: 'Cát-xê của tôi khoảng 5.000 đô'

08/03/2012 05:55 Văn Trinh
(GDVN) - Lần đầu tiên kể từ sau đám cưới 'siêu khủng' ở Hà Tĩnh, công chúng được biết chính xác số tiền cát-xê của một trong những nghệ sĩ tên tuổi hát mừng cặp cô dâu chú rể này, đó là ca sĩ Phi Nhung.

>> Mọi góc nhìn về đám cưới 'siêu khủng' ở Hà Tĩnh

Giáo dục Việt Nam đã có dịp được trò chuyện với nữ ca sĩ nổi danh ở hải ngoại và được chị cho biết, số tiền chị nhận được từ gia chủ đám cưới ở Hà Tĩnh là khoảng 5.000 USD.

Trước đó, dù các phóng viên báo chí đã cố gắng tìm hiểu nhưng không thể tìm được câu hỏi chính xác về số tiền cát-xê của Mr Đàm hay ca sĩ Manh Quỳnh, Quang Lê, cũng như MC Lê Anh. Một nguồn tin riêng của Giáo dục Việt Nam thì cho biết rằng cát xê của "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng trong sự kiện này hơn nhiều so với 20.000 USD - con số mà dư luận đồn đoán. Tương tự, hỏi Quang Lê thì trong buổi phỏng vấn anh cũng chỉ cho biết số tiền này gấp khoảng 5 lần đi hát "sô" bình thường ở bên Mỹ.


Phi Nhung khẳng định không có quan hệ thân thiết với gia đình đại gia tổ chức "siêu" đám cưới cho con trai.

>> Ảnh đám cưới 'siêu khủng' Hà Tĩnh: Mời Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Quang Lê

- Theo một số nguồn tin của Báo Giáo dục Việt Nam thì sau khi hát tại đám cưới ở Hương Sơn - Hà Tĩnh ngày 29/2, để tỏ lòng yêu mến chị, gia chủ đã tặng một bức tượng gỗ giá trị tới 5.000 USD. Thực hư chuyện này ra sao?


Ca sỹ Phi Nhung: Thực sự mà nói, Phi Nhung cũng không biết giá trị chính xác của bức tượng đó là bao nhiêu tiền. Hơn nữa, bức tượng là do Phi Nhung thích quá nên đã xin chủ nhà chứ không phải họ chủ động tặng. Gia đình chú rể có rất nhiều tượng và Phi Nhung quá thích những bức tượng đó, nên đã ngỏ ý xin một bức làm kỷ niệm.


Lúc đầu, gia đình cho Phi Nhung lựa chọn giữa hai bức tượng quan âm hoặc tượng ông thần tài. Cuối cùng Phi Nhung đã chọn tượng quan âm vì rất đẹp. Còn chuyện giá bức tượng thế nào, Phi Nhung không để ý và không có rành lắm.

- Ca sỹ Quang Lê trong một bài phỏng vấn với Báo Giáo dục Việt Nam có chia sẻ, sở dĩ có mặt tham dự đám cưới vì được quản lý của chị mời. Phải chăng giữa chị và gia đình đại gia ở Hà Tĩnh có quan hệ thân thiết?

Quản lý của Phi Nhung chính là em trai ruột. Thực ra Phi Nhung không hề biết chuyện hát ở đám cưới là như thế nào. Chuyện đó do em trai Phi Nhung nhận lời với gia đình họ.

Khi em trai thông báo chuyện hát ở đám cưới, Phi Nhung giật mình nói: Ủa, sao lại hát ở đám cưới vậy! Em trai nói là đám cưới có sự tham gia của cả anh Quang Lê, anh Đàm và Phi Nhung đã rất ngạc nhiên khi thấy một đám cưới lớn như vậy! Em trai đã nhận lời với người ta thì mình đi hát thôi, chứ Phi Nhung không có quan hệ thân thiết với gia đình người ta.

- Quang Lê tiết lộ giá cát-xê mà gia đình chú rể trả cao gấp 5 lần đi hát bên Mỹ. Từ đó, nhiều người đồn đại giá cát-xê của chị cũng là một con số không nhỏ?

Chuyện cát-xê của Quang Lê thì Phi Nhung không rõ. Còn riêng Phi Nhung, nếu bình thường giá đi hát vào khoảng 3.000 USD thì đám cưới đó có trả cao hơn một chút, vào khoảng 4.000 đến 5.000 USD. Cái này em trai quản lý, nên Phi Nhung cũng không có con số chính xác. Phi Nhung đi hát bình thường thế nào thì lấy giá cát-xê như thế thôi, chứ cũng không hay hét giá đâu.

- Tức là không có chuyện gấp đôi, gấp ba như nhiều người đang hoài nghi?

Không đâu! Sau khi hát xong thì gia đình có tặng thêm một hay hai ngàn USD vì Phi Nhung hát hay và hết mình thôi. Phi Nhung không biết giá cát-xê mọi người ra sao vì em trai Phi Nhung nhận "sô" mà.

- Một số ca sỹ có tiếng thường không bao giờ nhận "sô" đám cưới bởi sợ ảnh hưởng tới hình ảnh xây dựng nhiều năm trời. Chị nghĩ gì về điều đó?

Phi Nhung rất ít khi nhận "sô" đám cưới, vì khi mình biểu diễn khán giả ở dưới cứ ăn uống tùm lum hết cả. Mỗi lần như vậy, nghệ sỹ thường cảm thấy không được tôn trọng. Nếu hát ở đám cưới hay liên hoan, Phi Nhung luôn đợi cho người ta ăn hết rồi mới lên hát.

Hát ở đám cưới tại Hà Tĩnh, Phi Nhung có cảm giác hát cho tất cả mọi người dân xung quanh xem chứ không chỉ ở gia đình, họ hàng chú rể. Phi Nhung đã chọn hát những bài vui để mừng đám cưới.

- Chị có từng tham dự đám cưới nào “khủng” như ở Hà Tĩnh vừa qua?

Ôi, nói thật trên đời Phi Nhung chưa bao giờ thấy đám cưới nào lớn như vậy! Lúc đến nơi, Phi Nhung đã nghĩ sao mà ai có phước vậy! Con cái lấy vợ, người ta có tiền thì làm lớn, nhưng không biết hai đứa ở với nhau sau này có hạnh phúc không nữa. Phi Nhung xin chúc cho 2 người hạnh phúc!

Hỏi thêm Phi Nhung về ngày 8/3, nữ ca sỹ thật thà cho biết, do sống ở nước ngoài nhiều nên cũng không có quá nhiều kỷ niệm về ngày Phụ nữ ở Việt Nam. Theo lời chị, ngày 8/3 năm nay, chị vẫn có lịch đóng phim và đi hát.


“Ngày 8/3/2011, Phi Nhung khá bất ngờ và xúc động khi nhận được 1.000 bông hồng từ một người lạ giấu tên tại Hà Nội. Phi Nhung đã rất hạnh phúc vì món quà này”, cô nói.

Điểm nóng
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Vietnam's Got Talent
Bản tin sao Việt Bản tin Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam's Next Top Model Mỹ nhân Hoa - Hàn
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
GS Cù Trọng Xoay Thủy Tiên
Văn Mai Hương Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm Minh Hằng
Mai Phương Thúy Ngọc Trinh
Văn Trinh