Đàm Vĩnh Hưng "bắt chước" ma-nơ-canh, thích nhìn Hồ Ngọc Hà

Với Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà là nữ ca sĩ thông minh nhất trong việc lựa chọn trang phục.

Thường xuất hiện với trang phục hàng hiệu từ đầu tới chân, sự thật về quan niệm thời trang của Đàm Vĩnh Hưng - MR. Đàm là gì?

{iarelatednews articleid='5596,4107,881,734,613,5099'}

Tôi 10 điểm khi…

- Một bộ trang phục thế nào cho anh sự tự tin lớn nhất khi xuất hiện trước hàng ngàn khán giả?

Tôi có thể cho mình điểm 10 về sự tự tin khi đứng trước bất kỳ hoàn cảnh nào, sân khấu nào và không gian nào nếu mặc một bộ vest sang trọng, ôm sát người, với áo sơ mi cùng tone màu, giày bóng và caravat nhỏ, vừa phải. Còn để gây ấn tượng và thể hiện đúng bản chất của tôi nhất thì lại khác. Lúc đó, tôi cần một đôi boot cao cổ, thắt lưng và đồng hồ cùng màu với giày; đi kèm là một số phụ kiện khác như lắc, dây đeo cổ… và một bộ đồ cùng màu.

- Vậy anh có stylist hay anh chính là stylist của riêng mình?

Tôi tự chọn và tự design theo ý mình mà thôi. Tôi có khả năng chỉnh sửa và chế tạo rất cao.

- Anh thường tham khảo xu hướng thời trang thế giới bằng cách nào?

Tôi quan sát bằng nhiều thứ. Catalogue và tất cả thiết kế được mặc cho ma-nơ-canh sẽ là những thông báo thực tế nhất cho trào lưu của năm đó hoặc mùa đó.

Phong cách ton sur ton của Mr. Đàm
Phong cách ton sur ton của Mr. Đàm
 - Nguyên tắc phối đồ ở thời hiện tại của anh là gì?

Tôi chỉ có một nguyên tắc cho mình thôi, đó là ton sur ton. Giỏ xách, đồng hồ, thắt lưng, giày, mắt kính phải là những màu sắc đồng nhất hoặc phải ăn nhập với nhau. Ví dụ nếu bạn không có đủ đồ cùng màu nâu, bạn có thể chọn màu kem, màu gỗ, màu hồng da để đi kèm. Trang sức trên người cũng chỉ là một màu mà thôi, nếu vàng thì vàng hết, nếu trắng thì phải trắng tất cả.

- Những kiểu kết hợp nào anh sẽ không bao giờ đụng tới?

Có rất nhiều người thích mặc nhiều nhãn hiệu khác nhau cùng lúc, với tôi đây là một điều không hay.

Tôi sẽ mất cảm giác khi…

- Biểu diễn với hấu hết mỹ nữ của showbiz Việt, trong mắt anh, ai mặc đẹp nhất?

Hồ Ngọc Hà là nữ ca sĩ thông minh nhất, khôn ngoan nhất trong việc chọn trang phục để hút mọi sự chú ý cũng như khẳng định được gu thẩm mĩ của mình.

- Khi song ca, anh và bạn diễn có bàn bạc về kết hợp trang phục trước đêm diễn?

Nếu có màn song ca, tôi là người chủ động gọi điện thoại để hỏi bạn diễn trước, vì tôi luôn có tất cả các kiểu dáng và màu sắc mà bên kia chọn. Tôi sẽ mất cảm giác nếu tôi và bạn diễn không tìm thấy được sự hợp tác, dù chỉ là một cái áo.

Nữ ca sĩ mặc đẹp nhất trong mắt Đàm Vĩnh Hưng
Nữ ca sĩ mặc đẹp nhất trong mắt Đàm Vĩnh Hưng
 - Anh đánh giá thế nào về hiện tượng những đồng nghiệp nữ của mình ngày càng tỏ ra táo bạo về trang phục trên sân khấu?

Tôi thực sự không hề thích phụ nữ mặc loại quần áo bó sát vào người với màu sáng, dễ lộ những điểm cần phải được che giấu. Tôi luôn ủng hộ cho phong cách sexy nhưng phải biết làm chủ những khoảng trống đó một cách thông minh và có chủ ý.

Tôi sợ ai đó mặc một chiếc đầm dạ hội màu xanh bích nhưng lại “tương” một đôi giày xanh lá cây vào chân mình. Tôi đã từng gặp rồi và rất buồn cười.

- Với anh, thế nào là một người con gái mặc đẹp? Họ cần phải măc hàng hiệu?

Với tôi, những màu sắc như hồng phấn, tím nhẹ, trắng, kem chanel, cánh sen… sẽ làm nên một người con gái đẹp. Mà không biết có “cổ lỗ sĩ” không nhưng tôi thấy tất cả những ai mặc áo dài trắng đều trở thành người phụ nữ đẹp nhất trong mắt tôi ngay lúc đó.

- Câu hỏi cuối cùng, bây giờ, Đàm Vĩnh Hưng có khi nào xài hàng thời trang giá bình dân và có khi nào còn… mặc cả khi mua một món đồ?

Tôi có rất nhiều đồ bình dân, và mặc hết những gì các fan tặng. Tôi đi chợ trả giá cũng khá lắm, tất nhiên cũng vì các anh chị bán hàng đều ưu ái, lúc nào cũng chiều lòng tôi. Thật ra, trả giá được bớt một chút xíu không đáng gì nhưng thấy vui vì mình có cảm giác không bị hớ.

Theo Đẹp Online

 

alt

 

Đang tải tin...