Dân mạng đòi xóa xổ tên Trinh vì ảnh ngực trần của Ngọc Trinh

13/02/2014 15:30 Như Lan
(GDVN) - Hai clip đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả. Nhưng chủ yếu những cái lắc đầu ngán ngẩm, những bình luận gay gắt của nhiều độc giả.

Cách đây không lâu, trên trang facebook cá nhân, stylist Đỗ Long đã đăng tải clip hậu trường chụp ảnh của hai cô nàng siêu hot Ngọc Trinh và Angela Phương Trinh. 

Ngọc Trinh mặc nội y e ấp chụp ảnh bên bóng bay và hoa. Đặc biệt trong clip, "nữ hoàng nội y" còn để cả ngực trần chụp ảnh.

Dù nhiều lần xuất hiện trong những bức ảnh mát mẻ nhưng trong clip này, Ngọc Trinh khiến nhiều người hâm mộ thất vọng.

Clip hậu trường của Angela Phương Trinh cũng cho thấy, 'bà mẹ nhí' không thua kém "đàn chị" về độ táo bạo. Trong những hình ảnh đang được chỉnh sửa trên máy tính của stylist Đỗ Long, "bà mẹ nhí" táo bạo để ngực trần chụp ảnh cùng trái tim.

Hình ảnh phản cảm của hai cô nàng tên Trinh - Ngọc Trinh và Angela Phương Trinh

Chỉ một thời gian ngắn sau khi stylish Đỗ Long đăng tải, hai clip đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả. Nhưng chủ yếu những cái lắc đầu ngán ngẩm, những bình luận gay gắt của nhiều độc giả:

"Không hiểu hai cô gái này nghĩ gì nữa, chỉ biết khoe cơ thể để người khác nhòm ngó và bình luận. Vì muốn nổi tiếng hơn mà làm như vậy thì có nên hay không. Showbiz hiện nay phức tạp quá, lúc nào cũng thấy khoe rồi lại đến cởi đồ", thành viên Liên Nguyễn nhận xét.

Nói đến Angela Phương Trinh, bạn Cendila viết: "Nhớ cách đây không lâu, Angela Phương Trinh tuyên bố với báo chí rằng, năm nay, tôi sẽ ngoan hơn, không ăn mặc quá đà nữa, không làm các bạn trẻ thất vọng nữa... Nhưng giờ đây thay vào đó là khoe thân luôn, khỏi cần che đậy. Không biết bạn này hứa bao nhiêu lần rồi nữa, bây giờ nghe đến tên Trinh là tớ lại nghĩ ngay người nuốt lời một cách trắng trợn".

Ý kiến chỉ trích của nhiều độc giả

Cho rằng trào lưu khoe cơ thể của giới trẻ bắt đầu từ những hành động như thế này của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh và một số sao nữ, độc giả Long Phụng gay gắt: "Khoe thân, khoe da thịt đã trở thành trào lưu của các cô gái hiện nay thì phải, bất chấp tất cả để được mọi người biết đến.

Dù đây không phải lần đầu hai cô tên Trinh mặc phản cảm nhưng vẫn không khỏi nóng mặt khi xem. Vậy nên hỏi vì sao hiện nay có nhiều bạn trẻ tự dưng lại thích khoe cơ thể rồi up lên cho mọi người chiêm ngưỡng và bỗng dưng nổi như cồn. Cũng từ những hành động bắt chước này mà ra thôi".

Hàng loạt ý kiến khác bày tỏ quan điểm gay gắt: "Sau này có con sẽ không bao giờ đặt tên là Trinh, cứ như mấy cô này thì bố mẹ xấu mặt và liệu còn dám nhìn người khác không".

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích, có không ít người khác đặt ra câu hỏi: "Chẳng lẽ người nổi tiếng thích làm gì cũng được hay sao. Thích thì cởi, không thích lại tạo scandal đánh nhau, tố nhau. Cơ quan chức năng cứ để yên như vậy thì sẽ như thế nào đây", độc giả Linh Giang bức xúc./.

Như Lan