Điểm mặt các sao mang tiếng 'gian dối' trong showbiz Việt

08/06/2012 14:06 Minh Quân
(GDVN) - Dương Yến Ngọc, Minh Hằng, Phương Trinh, Minh Quân... là những ngôi sao gắn với 2 chứ 'nói dối' từng bị truyền thông phanh phui.
Dương Yến Ngọc gian dối chuyện nợ nần

Ngay sau khi thông tin ông Bùi Thanh Lâm tố cáo quỵt tiền, Dương Yến Ngọc ngay lập tức lên một số trang thông tin điện tử khẳng định rằng mình bị “tiểu nhân hãm hại”. Tuy nhiên, khi tờ giấy nhận nợ có chữ ký của cô được đưa lên mạng thì Yến Ngọc ngay lập tức thừa nhận số nợ trên. Yến Ngọc đã viết “tâm thư” trần tình về sự việc trên và khẳng định “tôi có gặp anh Lâm để thỏa thuận việc trả tiền cho anh ấy, và bắt đầu tháng 6/2012 tôi sẽ trả”

Mọi việc tưởng chừng đã được làm sáng tỏ và việc nợ nần ấy hoàn toàn có thật. Tuy nhiên, ngày 7/6, Dương Yến Ngọc lại khẳng định đã trả hết số tiền của ông Lâm nhưng bị ông này “thuê xã hội đen” buộc cô phải viết giấy nhận nợ thứ hai để “bảo toàn…tính mạng”.

Dương Yến Ngọc đang muốn làm gì với scandal quỵt tiền?

Sự bất nhất trong những phát ngôn của Dương Yến Ngọc khiến người ta có thể chắc chắn một điều, người đẹp này đang nói dối về chuyện nợ nần. Không hiểu, việc Dương Yến Ngọc bất nhất trong phát ngôn của cô nhằm múc đích gì, thì rõ ràng, nó khiến cho hình ảnh của cô trong mắt công chúng ngày càng tệ hơn.

Phương Trinh nói dối tuổi để yêu

Angena Phương Trinh được mọi người chú ý khi đưa ra mức giá gây “sốc” của một đại gia trả để có thể gặp cô 20 phút. Khi bị dư luận “ném đá” Phương Trinh bức bối khẳng định rằng mình có “nhân chứng, vật chứng) chứng minh lời nói đó là có thật.

Điều này càng khiến người ta cảm thấy mệt mỏi với cách hành xử của hotgirl tuổi teen này. Không chỉ thế, Phương Trinh còn trần tình về việc mình sinh năm 1994 nhưng thực ra, cô sinh năm 1995.

Sẽ chẳng là gì nếu việc tự cho mình lớn hơn một tuổi. Nhưng có lẽ, nói mình thêm một tuổi là cách để Phương Trinh có thể “nói chuyện tình yêu” một cách cởi mở hơn, tự tin hơn không phải ngại ngần vì chưa tròn 18 tuổi đã yêu.

Phương Trinh tự cho mình lớn thêm một tuổi để "cặp" với đại gia?

Minh Quân - anh chàng nối dối

Có lẽ, ngoài biệt danh mà Ban giám khảo của Bước nhảy hoàn vũ 2012 đặt cho Minh Quân là anh chàng lắm chiêu, anh còn xứng đáng có thêm một biệt danh nữa: anh chàng nói dối.

Vụ nổ đóng phim Hàn Quốc cách đây khá lâu chính là biểu hiện đầu tiên cho tật nói dối của mình quân. Nhiều người đặt câu hỏi, tại sao Hàn Quốc nổi tiếng với giàn diễn viên tài năng mà lại mời một ca sỹ “thường thường bậc trung” của Việt Nam đóng phim? Nghi ngờ đó đã được làm sáng tỏ! Sau khi tuyên bố được mời đóng phim Hàn Quốc được 2 năm mà dự án của anh vẫn bặt vô âm tín. Minh Quân giải thích cho sự việc này là vì một nữ diễn viên Hàn Quốc tự tử và bộ phim không được quay.

Mới đây, trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ, sau khi bị loại khỏi cuộc chơi, Minh Quân đã “đổ lỗi” cho bạn nhảy dàn dựng chương trình khiến anh bị loại. Ngay sau những tuyên bố này, vũ công người  Bbulgary bức xúc "Trước mặt tôi, anh ấy luôn nói với tôi rằng tôi rất tuyệt vời, mọi thứ vẫn tốt đẹp nhưng ở một tình huống khác, anh ấy lại nói những điều không tốt về tôi"


Khi những cáo buộc của mình bị phanh phui, Minh Quân lại than thở rằng anh “mất ăn mất ngủ” vì chuyện này.

Minh Hằng nói dối để “lấy lòng” khán giả


Đêm đầu tiên trong “Bước nhảy hoàn vũ 2012”, Minh Hằng bị tố “chôm” giọng của ca sỹ Lan Anh. Mặc dù Ban tổ chức và ca sỹ Minh Quân đã lên tiếng thừa nhận chiêu đạo giọng này nhưng Minh Hằng vẫn không quên lên báo phủ nhận chuyện này.

Cô cho rằng mình bị xúc phạm khi nói rằng cô đạo giọng. Sự cố gắng này của Minh Hằng đã đem lại những kết quả không được như cô mong muốn. Cũng tại cuộc thi này, sự hồi phục nhanh đến bất ngờ của tai nạn bong gân, bong móng chân cũng khiến nhiều người nghi ngờ rằng cô ca sỹ trẻ đang “diễn trò”  trước mặt hàng triệu khán giả trong cả nước.

Sự hồi phục "thần tốc" của Minh Hằng khiến nhiều người nghi ngờ cô đang làm trò

Ngay cả giám khảo Chí Anh, đạo diễn Việt Tú… cũng tỏ thái độ nghi ngờ trước thông tin Minh Hằng bị đau chân. Bởi theo Chí Anh, một người bị đau như Minh Hằng thì phải mất hàng tháng mới trở lại biểu diễn bình thường được. Những lời nói không thật với lòng sẽ làm mất hình ảnh của nghệ sỹ trong lòng công chúng. Chỉ khi nghệ sỹ sống thật với lòng mình, họ mới có đủ khả năng đem cái đẹp, cái chân, thiện mỹ đến với người xem.

Vượng râu với màn nói dối rằng bị phóng viên gài bẫy


Vượng râu vỗ ngực tự xưng là danh hài thứ 2 đất Bắc từng khiến làng hài chao đảo, dư luận dậy sóng trong một thời gian dài. Theo Vượng "râu", nghệ sỹ đất Bắc diễn hài rất nhạt, luôn miệng "hét toáng tiền lên" khi được mời. Còn "người được xem là số 1" thì lại nhiều lần "chơi xấu" Vượng "râu", măng chưa mọc trẻ sọc măng luôn! Sân khấu hài Việt từ sau Tết có vẻ trầm lắng bỗng một phen "nổi sóng"...


"Tôi khẳng định, nếu diễn ở thành phố lớn hay ở Hà Nội, chương trình của tôi bán được rất nhiều vé. Ở đất Bắc này, tên Vượng "râu" không đứng thứ nhất, hẳn nhiên phải là thứ 2!", Danh hài hùng hồn tuyên bố.

Tuy nhiên, ngay sau những phát ngôn gây sốc khiến cho dư luận bất bình và ném đá 'ào ào', Vượng râu đã lên báo trần tình rằng, anh bị phóng viên gài bẫy và từ vụ việc này, anh sẽ không bao giờ trả lời báo chí nữa.

Nhưng, sau khi đoạn băng ghi âm phỏng vấn Vượng râu bị tung lên mạng, Vượng râu chỉ còn cách tuyên bố...trốn khỏi Hà Nội 1 tháng vì sức ép dư luận. Nói...không đi đôi với làm, chỉ sau một thời gian ngắn, Vượng râu xuất hiện tại một chương trình ở Hà Nội và liên tục trên báo chia sẻ rất nhiều điều về công việc, cuộc sống.

Minh Quân