Dương Mịch lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc

14/09/2011 15:03 H.H
(GDVN) - Nữ diễn viên xinh đẹp đã ký hợp đồng thu âm với công ty Universal Music, một trong 4 công ty âm nhạc lớn nhất Hồng Kông.

Ngày 12/9, trong bữa tiệc mừng sinh nhật cùng các fan hâm mộ, nữ diễn viên Dương Mịch đã chính thức lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc với hợp đồng thu âm ký kết với Universal Music của Hồng Kông.

Dương Mịch xuất hiện với trang phục đầm đỏ sang trọng kết hợp với kiểu búi tóc cao hết sức duyên dáng.

Dương Mịch và ca sĩ Trương Tịnh Dĩnh

Dương Mịch từng thể hiện thành công bài hát chủ đề trong bộ phim từng làm mưa làm gió tại các phòng chiếu hè 2011 Cô đảo kinh hoàng có tên gọi Mùa hè cần có tình yêu với sự trợ giúp của ca sĩ nổi tiếng Trương Tịnh Dĩnh.

Trả lời phỏng vấn của ký giả về sự nghiệp ca hát, nữ diễn viên này cho biết mặc dù không phải là 1 ca sĩ chuyên nghiệp nhưng cô đã đầu tư rất cẩn thận vào album riêng.

Dương Mịch nói cô rất hy vọng mọi người thích album này của cô và cô sẽ rất hạnh phúc nếu được khán giả đón nhận. Theo tiết lộ, album này sẽ phát hành cuối năm nay.

Cuối tuần qua, trong bữa tiệc tại Thượng Hải, Dương Mịch cũng lên tiếng khẳng định không quan tâm tới tin đồn tình cảm giữa Phùng Thiệu Phong và Châu Tấn.

Cô nói: “Tôi không biết tin đồn đó là đúng hay không và cũng không cần hỏi anh ấy về chuyện này. Nhưng nếu anh ấy đang hẹn hò thật, tôi xin chia vui với anh ấy”.

Trước đó, người hâm mộ đồn đoán Dương Mịch và Thiệu Phong là một cặp.Cả hai tỏ ra ăn ý sau khi cùng hợp tác trong Cung tỏa tâm ngọc. Báo chí từng bắt gặp cả hai hẹn hò với nhau trên đường phố Bắc Kinh. Tuy nhiên, khi được hỏi về tin đồn tình cảm, cả hai đều phủ nhận tin tức này.

H.H