Elly Trần vượt mặt Hà Tăng lọt top 9 nữ diễn viên đẹp nhất Đông Nam Á

29/05/2014 07:21 Lê Vân
(GDVN) - Bất ngờ khi mới đây trên một trang web chuyên bình chọn các bảng xếp hạng có tên Elly Trần trong top 9 nữ diễn viên xinh đẹp nhất Đông Nam Á.

Gần đây trên một website tên theranking.com công bố top 9 nữ diễn viên xinh đẹp nhất Đông Nam Á, trong đó có tên của nữ diễn viên Việt Nam, Elly Trần. Điều đó khiến không ít người ngạc nhiên, khi cô “hot girl” này qua mặt các “ngọc nữ”  của điện ảnh Việt Nam như Hà Tăng, Ngô Thanh Vân…

Không chỉ là hot girl nổi tiếng với thân hình nóng bỏng, Elly Trần còn là một diễn viên từng đoạt giải thưởng uy tín Cánh diều vàng 2011

 

Theranking công bố 9 nữ diễn viên xinh đẹp và “rất hot” đến từ các nước như Thái Lan, Miama, Phi Lipin, Malaysia. Lào, Singapore và Campuchia.

Được biết trang Theranking là một cổng thông tin gồm tất cả các bảng xếp hạng quốc gia và quốc tế. Người sử dụng internet trực tiếp bình chọn trên các bảng xếp hạng, sau đó sẽ được kiểm tra và xác nhận của một tổ chức có uy tín xác nhận.

Hiện nay, cuộc bình chọn ra nữ diễn viên đẹp nhất vẫn chưa kết thúc. “Hot girl” Elly Trần đang ở vị trí thứ 4 sau Philippines, Thái Lan và Indonesia.

Trên trang mạng cá nhân của nữ diễn viên từng đạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại giải Cánh diều vàng 2011 cũng đang kêu gọi fan bình chọn cho mình.

Người ta suy đoán rằng, Elly lọt vào top 9 này có thể do thân hình quyến rũ, nóng bỏng, thường xuất hiện trên truyền thông các nước trong khu vực Châu Á nên cô được chú ý hơn và “ vượt mặt” các diễn viên đàn chị cũng xinh đẹp không kém.

Diễn viên, hot girl Elly Trần

Elly Trần nổi tiếng với vòng 1 đầy đặn, gợi cảm nhưng cô cũng khiến không ít người ngạc nhiên bởi khả năng diễn xuất. Elly đã từng đoạt giải diễn viên chính xuất sắc nhất của giải thưởng Cánh diều vàng của điện ảnh Việt Nam.

Lê Vân