Hoa hậu Nguyễn Hương Giang là Đại sứ thương hiệu của Diamond White

18/10/2020 08:55 Việt Dũng
GDVN- Hoa hậu Nguyễn Hương Giang vừa chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu của Diamond White, một sản phẩm của GHB Corporation.

GHB Corporation được biết đến là đơn vị sở hữu hệ thống phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hàng đầu Việt Nam, là công ty thành viên của Thingo Group, có độ phủ sóng rộng khắp 63 tỉnh, thành phố, với khoảng 2.000 nhà phân phối và đối tác phân phối tại 25 quốc gia.

GHB Corporation được điều hành bởi CEO trẻ tuổi, bản lĩnh và xinh đẹp Ngọc Trinh.

Hiện GHB Corporation đang sở hữu hơn 20 thương hiệu, với gần 100 sản phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm có nguồn gốc nội địa, nhập khẩu chính ngạch được người tiêu dùng tin tưởng , sử dụng trong nhiều năm.

Trong số đó phải kể đến sản phẩm Viên uống dưỡng trắng da Diamond White.

Buổi giới thiệu sản phẩm Diamon White tổ chức ở Thành phố Hồ Chí Minh ngày 17/10 (ảnh: P.L)

Ngày 17/10/2020, tại Thành phố Hồ Chí Minh, GHB Corporation đã chính thức cho ra mắt phiên bản mới, với tên gọi Diamond White (phiên bản cũ có tên là Beauty Plus).

Được chính thức mở bán trong tháng 7/2020, cho đến nay, chỉ sau hơn 2 tháng, công ty đã đưa ra thị trường hơn 100.000 sản phẩm, thu về hàng chục ngàn phản hồi tích cực từ phía khách hàng dành nhiều lời khen ngợi phiên bản mới này, với công dụng dưỡng trắng hơn, mềm mịn hơn.

Nguyễn Hương Giang chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu của Diamond White (ảnh: GHB)

Dịp này, GHB Corporation đã chính thức công bố Đại sứ thương hiệu Diamond White – Hoa hậu Nguyễn Hương Giang, một người phụ nữ truyền cảm hứng với sắc đẹp, trí tuệ, bản lĩnh, mong muốn truyền tải sứ mệnh làm đẹp tự nhiên từ sâu bên trong cho tất cả chị em phụ nữ Việt.

Việt Dũng