Ốc Thanh Vân đã khiến Hồng Việt và Chí Tài sợ hãi trong liveshow 7 của Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Liveshow 7 của Bước nhảy hoàn vũ 2014 đem đến cho khán giả một đêm diễn đầy màu sắc với chủ đề: “Đêm điện ảnh”.

Chủ đề này đòi hỏi các thí sinh phải lựa chọn một trích đoạn trong các bộ phim kinh điển trong và ngoài nước để thể hiện bài nhảy của mình. Đây là một thử thách không nhỏ đối với các thí sinh. Bởi qua bài nhảy, họ phải truyền tải được nội dung cũng như thông điệp của bộ phim mà họ lựa chọn đến khán giả xem truyền hình.

Nụ cười đầy ám ảnh của Ốc Thanh Vân

Với màn thể hiện xuất sắc trong trích đoạn vở kịch Bóng ma trong Tình người duyên ma, Ốc Thanh Vân khiến Hồng Việt không thể giữ được bình tĩnh.

Phần thi của Ốc Thanh Vân cũng khiến Chí Tài không thể ngồi yên trên ghế nóng. Sự nhập vai xuất sắc cùng phần vũ đạo điêu luyện của Ốc Thanh Vân khiến người xem không khỏi rùng mình.

Giám khảo Khánh Thi chia sẻ: “Với bài nhảy của Ốc Thanh Vân nếu nói về cảm xúc thì thực sự là nổi đầy gai ốc, tôi quên nhìn động tác luôn. Phần đầu thì tôi hơi thắc mắc về nhảy nhưng phần hai thì đầy cảm xúc, còn phần kết của bạn đương đại rất tốt. Bài nhảy này hay hơn các bài trước của bạn.”

Phần thi xuất sắc của Ốc Thanh Vân tại Bước nhảy hoàn vũ 2014


Diễn xuất tuyệt vời của Ốc Thanh Vân đã đem đến cho cô số điểm gần như tuyệt đối từ phía Ban giám khảo. Nụ cười của Ốc Thanh Vân sẽ trở thành nỗi “ám ảnh” của không ít người. Với sự thể hiện xuất sắc của mình, Ốc Thanh Vân đang trở thành một trong những ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch của Bước nhảy hoàn vũ 2014

Tuy nhiên, ngoài phần thi của Ốc Thanh Vân và Thu Thủy, các phần thi còn lại nhận được không ít lời phê bình khá thẳng thắn của của các thành viên Ban giám khảo.

Diễm My hóa thân thành nàng tiên cá


Cả biên đạo Trần Ly Ly và Khánh Thi đều đồng cảm rằng: cả bốn phần thi của Hữu Long, Thu Thủy, Diễm My và Tim đều khá mờ nhạt. Dường như, các thí sinh vẫn không tạo ra được những ấn tượng thực sự cho khán giả xem truyền hình.

Ngân Khánh hy sinh sắc đẹp vì tình yêu


Đêm liveshow thứ 7 cũng chứng kiến sự chia tay của Hữu Long với Bước nhảy hoàn vũ 2014. Trong đêm thi vừa qua, Hữu Long bị bật móng tay khi chuẩn bị cho tiết mục của mình. Bạn gái Kiều Ngân luôn bên cạnh chăm sóc chu đáo cho anh.

Khi nói lời chia tay với Ban giám khảo và khán giả, Hữu Long đã không kìm chế được xúc động và suýt bật khóc ngay trên sân khấu.  

Hữu Long được bạn gái chăm sóc tận tình trong hậu trường


Với sự chia tay của Hữu Long, Bước nhảy hoàn vũ 2014 chỉ còn lại 5 cặp đôi tiếp tục tranh tài ở các đêm thi tiếp theo.

Ban giám khảo tỏ ra khá đồng nhất trong đêm thi vừa qua. Dường như chính sự thiếu xuất sắc của các cặp nhảy khiến cho các thành viên Ban giám khảo có phần khá đồng nhất về mặt quan điểm. Điều này làm giảm đi không ít sức hấp dẫn của cuộc thi.

Ban giám khảo Bước nhảy hoàn vũ 2014


Diễn viên hài Chí Tài lần thứ 4 ngồi ghế nóng của Bước nhảy hoàn vũ. Tuy nhiên, càng về sau, Chí Tài càng không đáp ứng được kỳ vọng của khán giả xem truyền hình.

Anh không trở thành một nhân tố khuấy động hàng ghế giám khảo. Những nhận xét của Chí Tài không còn sắc, không hài hước như trước nữa. Điều này càng làm cho hàng ghế giám khảo trở nên nhạt mặc dù họ đều đưa ra những nhận xét khá sắc sảo về mặt chuyên môn.

Quốc Khánh