Hyun Ah - Lee Joon ra sức thanh minh vụ "ngồi sát nhau trên máy bay"

(GDVN) - Gần đây, Hyun Ah (4Minute) phủ nhận tin đồn hẹn hò với Lee Joon (MBLAQ). Nhưng những người trên cùng chuyến bay nói họ vô cùng thân mật...
(GDVN) - Hyun Ah (4Minute) mới đây đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò với Lee Joon (MBLAQ). Tin đồn này đang lan truyền trong dư luận Hàn Quốc. Báo chí Hàn Quốc liên tục đưa tin rộng rãi về việc họ đang hẹn hò bằng những thông báo về việc cả hai bị bắt gặp trên cùng một chuyến bay từ Nhật Bản vào tuần trước.

Quản lý của Hyun Ah tuyên bố với báo Kinh tế ngày nay: "Đó là khi Hyun Ah đến Nhật Bản cùng Lee Joon để quay phim cho MV mới của cô ấy. Đúng là cả hai là bạn thân thiết của nhau nhưng họ không hè hẹn hò".

alt
 

Theo như nhiều nguồn khác, Hyun Ah và Lee Joon bị bắt gặp đang ngồi sát nhau trên chuyến bay từ Okinawa về Seoul hôm 22 tháng 6. Họ trông rất thân thiết với nhau trong suốt hai giờ bay. Điều này đã khiến người ta nghĩ liệu có phải hai ngôi sao này thực sự đang hẹn hò.

Một người đi cùng chuyến bay với họ chính thức tiết lộ với báo Enews24: "Hyun Ah và Lee Joon trông như một cặp đôi đồng nghiệp vậy, một mối quan hệ rất lãng mạn. Vì có ít người đi trên khoang hạng nhất nên cả hai người họ đều không đeo kính hay mũ". Một người khác cùng chuyến bay nói: "Lee Joon và Hyun Ah dường như rất vui vẻ bên nhau. Họ nắm tay và dựa vào nhau".

Thực ra, trước kia hai ca sĩ thần tượng này cũng đã từng có lời nói ám chỉ họ thích nhau. Năm trước trên SBS radio, Hyun Ah nói rằng mẫu hình lý tưởng của cô là Lee Joon. Và gần đây, trên SBS "Quiz club", cô lại nói rằng Lee Joon là người dạo này cô hay nghĩ đến.

Năm trước, Lee Joon cũng có những nhận xét tương tự trên "Star golden bell" của đài SBS. Khi anh được hỏi: "Anh cảm thấy thế nào khi được là mẫu hình lý tưởng của Hyun Ah?", Lee Joon trả lời: "Tất nhiên Hyun Ah là người tốt nhất trong số các nhóm nữ". Ngoài ra, hai người cùng dẫn chương trình cho "2010 SBS Gayo Awards" và chụp ảnh với vai trò cặp vợ chồng cho poster của show.

Cube Entertainment cho biết: "Chủ đề của MV là thể hiện hai người yêu nhau đang hẹn hò với nhau. Sự thân mật của họ trên chuyến bay cơ bản chỉ là để tạo lập nền tảng cho MV. Họ thậm chí còn chụp ảnh mẫu nhanh trong khi quay phim. Và chúng tôi còn dự định đưa những bức ảnh đó vào đoạn cuối của MV. Nhưng xem ra chúng không ăn nhập với toàn thể cho lắm nên chúng tôi quyết định cắt bỏ. Tôi hy vọng mọi người không hiểu sai mọi chuyện theo khía cạnh khác".

Thanh Tuyền

Đang tải tin...