Kim Kardashian: "Hôn nhân của tôi không chỉ có màu hồng"

29/10/2011 16:22 Hoàng Lâm
(GDVN) - Sau đám cưới hoành tráng, lần đầu tiên cô Kim “siêu vòng ba” đã hé lộ về những “vấn đề” trong cuộc hôn nhân của mình.
Theo Kim Kardashian, cuộc sống hôn nhân của cô không như những gì người ngoài tưởng tượng. Đó không chỉ là một màu hồng mà còn nhiều thứ khác nữa đang tác động.

"Đời sống hôn nhân không lý tưởng như bạn nghĩ bởi khi chỉ mới vừa kết hôn, bạn sẽ mất đi sự riêng tư trước đó quen thuộc". Kim thừa nhận như vậy với phóng viên của People tại sinh nhật lần thứ 31, được tổ chức ở hộp đêm Marquee Nightclub, Las Vegas.

Đây là câu trả lời rõ ràng nhất được Kim Kardashian đưa ra sau khi những tin đồn về cuộc hôn nhân rạn vỡ của cô liên tục xuất hiện trong thời gian gần đây.
Vợ chồng Kim Kardashian đang gặp một số trục trặc - Ảnh: Wenn
Thực tế, vợ chồng Kim Kardashian đang phải sống chung cùng gia đình cô chị Kourtney nên đây cũng là một trong những vấn đề khiến cô không mấy thoải mái. "Chúng tôi phải nỗ lực hơn nữa để có nhà riêng", Kim cho biết về tình hình hiện tại của gia đình nhỏ bé của mình.

Còn mẹ Kim, bà Kris Jenner lại cho biết: "Hai vợ chồng con tôi đang theo đuổi hai dự án khác nhau. Khi nào trở về, họ sẽ làm rõ mọi chuyện".

Cách đây không lâu, đám cưới của ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian được xếp vào danh sách một trong những hôn lễ hoành tráng nhất lịch sử Hollywood.
Hoàng Lâm