Lộ ảnh cưới của cặp đôi Dương Hoàng Yến và Vũ Hà Anh?

25/02/2014 14:07 Gia Linh
(GDVN) - Mới đây, khán giả xôn xao trước những hình ảnh tình tứ được cho là ảnh cưới của cặp đôi đang hot của showbiz Việt là Vũ Hà Anh và Dương Hoàng Yến.

Tuy nhiên, khi liên hệ với ca sĩ Vũ Hà Anh thì anh giải thích rằng, từ khi Dương Hoàng Yến kết thúc cuộc thi Giọng hát Việt, hai người chưa có thời gian để đi chụp một vài bộ ảnh chung với nhau. Tranh thủ thời gian đầu năm cũng tương đối rảnh, họ đã nhờ nhiếp ảnh gia Lê Chí Linh thực hiện vài bộ ảnh làm kỷ niệm.

Vũ Hà Anh và Dương Hoàng Yến đang được đánh giá là một cặp đôi đẹp của showbiz Việt, và cũng là hai gương mặt được chú ý của 2 cuộc thi Sao mai Điểm hẹn 2012 và Giọng hát Việt 2013. Cả hai đều sở hữu ngoại hình đẹp và giọng hát hay. Tình yêu của họ xuất phát từ những cảm xúc trong âm nhạc, vì thế dễ tương đồng và khá bền vững.

Được biết, vào tối chủ nhật tới đây (2/3), trên sân khấu Bài hát yêu thích, Vũ Hà Anh – Dương Hoàng Yến trình diễn một ca khúc của nhạc sỹ trẻ Nguyễn Tùng – Bản tình ca ngày nắng. Đây có lẽ là lần đầu tiên cặp tình nhân này hát chung một ca khúc được truyền hình trực tiếp trên một sân khấu lớn. 

Ngắm bộ ảnh lãng mạn của Dương Hoàng Yến và Vũ Hà Anh:

Gia Linh