Lộ kết quả Khởi My thắng 100 triệu từ vài ngày trước

03/02/2013 06:18 Long Hy
(GDVN) - Việc Khởi My chiến thắng ở tập 5 Gương mặt thân quen không còn là điều bất ngờ đối với khán giả, bởi nó đã bị lộ từ tập trước.

Nữ ca sĩ trẻ Khởi My hóa thân thành nữ danh ca Đài Loan Đặng Lệ Quân và tình khúc nổi tiếng Ánh trăng nói hộ lòng tôi. Điều thú vị, là Đặng Lệ Quân có đôi mắt buồn nhưng khuôn miệng lại luôn tươi tắn.

Trong phần thể hiện màn hóa thân danh ca xứ Đài, ca sĩ Khởi My thử sức bằng cách hát nguyên gốc tiếng Trung thay vì dịch sang tiếng Việt.

Khởi My hóa thân nữ danh ca xứ Đài Đặng Lệ Quân trên sân khấu Gương mặt thân quen.
Đây là lần thứ hai Khởi My hát nguyên gốc ca khúc bằng tiếng nước ngoài sau ca khúc tiếng Hàn Nobody khi hóa thân thành viên nhóm nhạc thần tượng nữ xứ kim chi Wonder Girls.

Ngay từ khi xuất hiện và cất tiếng hát, Đặng Lệ Quân của Khởi My đã khiến danh hài Hoài Linh vỗ tay hưởng ứng. Giọng hát nhẹ nhàng trong sáng của Khởi My khiến khán phòng gần như lặng yên. Nhạc sĩ Đức Huy, Mỹ Linh phải thốt lên rằng Khởi My làm 2 người sởn da gà khi đã hoàn toàn hóa thân vào nhân vật ca sĩ Đặng Lệ Quân và nhập hồn vào bài hát.
“Cô rất yêu cháu, cô rất thích tiết mục của cháu ngày hôm nay”, nữ diva nhận xét thêm. Danh hài Hoài Linh cảm thấy tự hào về sự tiến bộ trông thấy qua các tuần của Khởi My: “Con đang muốn chinh phục khán giả và BGK bằng tài năng của chính mình và hôm nay con đã làm được điều đó, chúc mừng con!”.

Kết quả chung cuộc, Khởi My chiến thắng show 'Gương mặt thân quen' tập 5, xếp thứ 2 là Kyo York, tiếp đó, lần lượt tới Đại Nghĩa, Chí Thiện, Thúy Uyên, Phương Thanh.

Tuy nhiên, đối chiếu với thông tin trên một bức ảnh mà Giaoduc.net.vn đăng tải cách đây vài ngày (ngày 31/1) về việc nghi 'Gương mặt thân quen' lộ kết quả trước là hoàn toàn chính xác.

Bức ảnh Khởi My và chiến thắng 100 triệu đồng với màn hóa thân xuất sắc ở tập 5 bị lộ trên báo cách đây vài ngày.

Trong tuần tiếp theo, 6 người chơi tiếp tục hóa thân như sau: ca sĩ Phương Thanh bấm trúng “nữ hoàng nhạc pop” Madona, trong khi “Madona” Thúy Uyên lại bấm chọn phải nữ danh ca da màu người Mỹ Gloria Gaynor, ca sĩ Chí Thiện than trời khi lại phải giả gái với nữ ca sĩ Rihanna, Đại Nghĩa cầu được ước thấy khi bậm được nghệ sĩ trong nước là nam ca sĩ Phạm Anh Khoa, chàng tây Kyo York đồng cảnh với Chí Thiện khi tiếp tục phải giả gái thành nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, người chơi cuối cùng, quán quân tuần 5, ca sĩ Khởi My bấm chọn trúng nữ giám khảo Mỹ Linh. 


Xem các clip khác trong 'Gương mặt thân quen' tập 5:

Thúy Uyên làm mất lửa ca khúc lừng danh của Daniel Boone

Đại Nghĩa làm tài tử Ngọc Bảo ở 'Gương mặt thân quen 5'

Phương Thanh bị chê khi giả làm ca sĩ Ấn Độ

Gương mặt thân quen 5: Mỹ Linh nhận làm fan hâm mộ Kyo York

Lộ kết quả Khởi My thắng 100 triệu từ vài ngày trước

Long Hy