Loạt ảnh "đầu trần, chân đất" gây ngạc nhiên của Lý Nhã Kỳ

01/02/2015 12:16 Hà An
(GDVN) - Cựu Đại sứ du lịch còn bỏ giày, đi chân trần để dễ… đạp xe khi cô muốn chở cậu bé học sinh nghèo một vòng trên chiếc xe đạp mới mà cô mang tới cho các em.

Xuất hiện tại Quảng Nam trong chương trình trao từ thiện vào buổi chiều muộn, Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ, ngạc nhiên khi cô mặc cực kỳ giản dị với áo sơ mi kẻ nhẹ nhàng, quần jeans. Hình ảnh này khiến người dân nơi đây thích thú...

Ông Hồ Thanh Hải (áo sơ mi trắng), nguyên Trợ lý thường trực Ban Bí thư TƯ Đảng, đồng hành cùng Lý Nhã Kỳ trong chương trình. Photo: HS.

Không những thế, cựu Đại sứ du lịch còn bỏ giày, đi chân trần để dễ… đạp xe khi cô muốn chở cậu bé học sinh nghèo một vòng trên chiếc xe đạp mới mà cô mang tới cho các em.

Với mong ước mang thêm niềm vui và đầm ấm cho cái Tết của người dân nghèo, ông Hồ Thanh Hải - nguyên Trợ lý thường trực Ban Bí thư TƯ Đảng cùng Quỹ Phát triển y tế giáo dục Việt Nam do Lý Nhã Kỳ làm Chủ tịch đã dành thời gian để đến thăm và trao tặng 50 triệu đồng cho các gia đình nghèo cùng 50 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. 

Cựu Đại sứ du lịch Việt Nam tâm sự, món quà tuy nhỏ nhưng hy vọng sẽ giúp bà con nghèo có thêm một cái Tết đầm ấm, yên vui và sung túc hơn. Sang năm mới, nhiều em học sinh nghèo có xe đạp mới, sẽ không còn khệ nệ cắp cặp đi bộ đến trường. 

Lý Nhã Kỳ chọn Quảng Nam cho chương trình này bởi cô luôn trăn trở với những con số “5.187 hộ (12.141 nhân khẩu) hộ nghèo, chiếm 11,2% và hộ cận nghèo là 6.192 hộ, chiếm 12,01% trong tổng số dân của huyện Thăng Bình”. 

"Càng đi nhiều càng thấy còn quá nhiều những học sinh kém may mắn nên tôi luôn cố gắng hỗ trợ, góp một phần thiết thực, mang đến niềm vui cho các em nhằm động viên các học sinh nghèo hiếu học vượt qua khó khăn tiếp tục được đến trường, mở ra một tương lai tươi sáng hơn", Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

* Hình ảnh Lý Nhã Kỳ gần gũi trong chương trình từ thiện tại Quảng Nam mới đây:

Hà An